Nữ nhân sở hữu trại đà điểu triệu đô | VTC16VTC16 | Cách Hà Nội hơn 100 km về phía Bắc, trang trại nuôi đà điểu Bình Minh, Kinh Môn, Hải Dương có diện tích rộng đến 20ha giá trị cả triệu đô. Đây là trại đà điểu khủng thuộc quyền sở hữu của chị Nguyễn Thị Bình.
#trangtraidadieu #nuôi_đà_điểu #giá_đà_điểu

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

20 Replies to “Nữ nhân sở hữu trại đà điểu triệu đô | VTC16”

  1. Khó nuôi lắm nhiều bệnh lắm và chất dinh dưỡng cao hay bị khớp và liệt lắm khó nuôi lắm mình thấy không rể như người bán nói đâu

  2. Tiêu đề trang trại triệu đô đã là nói quá láo rồi. Kênh này nói Láo. Không có kiến thức và hiểu biết gì về con đà điểu. Trang trại gần nghìn con lớn nhỏ mà kêu triệu đô. Có biết giá giống một con bao nhiêu tiền không? Giá thịt bao nhiêu tiền một kg không ? Bà Bình ơi bà nói nuôi 21 con lãi 80 triệu đồng. Cho uống nước thôi a. Sao không moi chuyên gia khuyến nông mà mới ông nhà báo biết gì mà nói như thật. Hơn nữa bà Bình cũng vừa học nghề xong sao đủ để làm thầy người khác.

  3. Chương trình này nói xàm vãi. Trang trại gần nghìn con lớn nhỏ mà kêu triệu đô. Mỗi tháng bà bán ra thị trường 100 tấn thịt. Nói láo toét. Không biết thì phải hỏi không giỏi phải học. Nuôi một con phải 10 tháng mới xuất thương phẩm, mỗi con từ 80÷120 kg/ con .thế mà các người nói mỗi tháng xuất 100 tấn thịt. Trong khi các người nói trại của bà gần nghìn con lớn nhỏ. Trang trại của bà một năm nếu xuất thịt chắc giỏi thì 25÷30 tấn. Nói mỗi tháng 100 tấn là nói Láo. Không hiểu biết gì, không biết học lớp mấy mà gần nghìn con mối tháng xuất trăm tấn. Ông nói như đúng rồi ấy.

  4. Đài báo đi sau thời cuộc quá sâu rồi. Khu vực Sơn Tây và Ba Vì người ta nuôi từ lâu rồi . Có nhiều trang trại còn nhiều hơn của bà Hải Dương chẳng qua là người ta không thích ồn ào trên truyền thông nên các ông bà truyền thông giờ mới biết thôi cứ lên Sơn Tây và Ba Vì ra chợ là có bán thịt đà điểu, nhà hàng đà điểu, cửa hàng đồ lưu niệm, mỹ nghệ làm từ vỏ trứng, da ,móng chân, lông đà điểu nhé.

  5. Bà này nói sai rồi. Biện tập chương trình mà không chịu tìm hiểu kỹ hãy nói. Trung tâm nghiên cứu giống Ba Vì chỉ cung cấp giống và chuyển giao công nghệ cũng như kỹ thuật nuôi nhé. Bà đó nói là các nơi không có giống chỉ nuôi thương phẩm là không đúng rồi. Tất cả các trang trại trên Sơn Tây và Ba Vì đều có con giống, trứng thậm chí còn cả đồ vật làm từ da đà điểu nhé. Đặc sản gì loại đó, nhập khẩu từ nước ngoài về nuôi mà kêu đặc sản. Không biết mấy người này quan niệm thế nào là đặc sản. Ông này nói cũng không đúng nữa. Ví da,túi xách và nhiều đồ dùng khác bằng da đà điểu.

  6. Mấy ông bà này bây giờ mới biết trại đà điểu hay sao ? Lên Sơn Tây và Ba Vì- Hà Nội nhé. Nhiều trang trại đà điểu nhé. Ngoài Bắc chỉ có Trung tâm nghiên cứu giống Ba Vì- Hà Nội là có giống và chuyển giao công nghệ cũng như kỹ thuật nuôi đà điểu nhé.

  7. Mẹ có 500con đa điều mà triệu USD..21con lai 80trieu mà 500con triệu USD.. bọn này không biết tính à

  8. Nge loi che bai cam thay buon xin mung gium thien ha nguoi ta kho cuc vo cung moinco duoc ngay nay va ho da chia se giupp ich mguoi khac hay mung cho nhung ngoui nhu the co ich loi cho xa hoi cung nhau chia mung ung ho

  9. Xin chào ban biên tập kênh …! Cho em xin số điện thoại của Cô Bình chủ trại Đà điểu có được không vậy ? Xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *