Những thiếu gia nổi tiếng ăn chơi sát gái nhất đất Hà Nội hiện nay[Showbiz Plus] – Hà Nội là một thành phố hàng đầu Việt Nam hiện nay, về độ giàu có cũng như là phồn vinh. Vậy nên tại đây không thiếu những công tử với độ ăn chơi khét tiếng, cũng như là sát gái.
1) Nguyễn Thế Anh (Andy Ku)
2) Thiếu gia Dương Bảo Hưng (em trai của BTV Ngọc Trinh)
3) Tuấn Hải (em trai của vợ shark Hưng)

Channel:
Website:
Fanpage:

Đừng quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

21 Replies to “Những thiếu gia nổi tiếng ăn chơi sát gái nhất đất Hà Nội hiện nay”

  1. 53:11 Lúc ban đầu tớ thích cậu, đến sau lại càng thích cậu hơn. 👋

  2. 5:23 nghe thấy xì gà,có ai biết gì về hộp xì gà của Fidel Castro tặng Bác Hồ không ? Chắc các lãnh tụ,danh nhân thế giới tặng quà nhau thì k phải vật tầm thường rồi!

  3. ko phải sát gái mà là tiền sát gái …chứ ko phải người sát gái…10 người có tiền đều sát gái …10 người ko có tiền ko sát gái dc

  4. Ăn chơi sát gái chỉ là cách nói cho vui thôi chớ thật ra không ai muốn bị gán mác này. Họ còn trẻ có học muốn làm việc và khẳng định mình .

  5. Kênh này ăn tiền của mấy thằng thiếu gia CHẮC LUÔN ! Nếu mổ xẻ vấn đề thì cho rằng : Mình ghen ăn tức ở với mấy thằng công tử con nhà giàu. Không có chuyện này đâu ? Vì mấy thằng con nhà giàu này chẳng làm được tích sự gì cho Xã Hội, cho đất nước….Chúng nó là những loại phá gia chi tử mà chỉ có những người mẹ thương con một cách mù hoán mới nuông chiều đến mức không kiểm soát được mà thôi. Còn đối với GÁI : Theo mình nghỉ đứa nào bị chúng nó đứa vào tròng thì cũng ĐÁNG CÁI ĐỜI vì cái tội đua đòi theo vật chất + sống ảo + bất hiếu + không biết nghe những lời khuyên nhũ đúng đắn của những người cận kề dẫn đến SA ĐỌA. Nói túm lại : Những thằng công tử này có gì hay ho đâu mà phải đề cặp đến. Mình chẳng quan tâm vì chúng nó đã làm những chuyện góp phần DƠ DÁY cho xã hội… + VÀ CÓ những bà mẹ NGU NGỐC NHẤT TRÊN ĐỜI….???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *