Những SAI LẦM "ngớ ngẩn" khiến LỖ CHÂN LÔNG TO | PORECARE MISTAKES | Happy SkinCùng Emmi điểm danh những sai lầm khiến lỗ chân lông to và cách khắc phục những sai lầm này nhé!

Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:

Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:

♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

26 Replies to “Những SAI LẦM "ngớ ngẩn" khiến LỖ CHÂN LÔNG TO | PORECARE MISTAKES | Happy Skin”

  1. Kết quả give away từ 23/03 – 1/04: https://youtu.be/yzEp1KN_TMo
    Chúc mừng các bạn đã thắng give away nhé <3

  2. Trước đây mình có rất nhiều mụn,sẹo,thâm,lỗ chân lông to nhưng mình đã được chữa khỏi nhờ Thuốc Nam.sau khi dùng sp đó mụn , thâm ,sẹo ,lỗ chân lông biến mất và k thấy mụn xuất hiện nữa ,da mặt thì trắng sáng ,mịn màng.và trước đó mình cũng đã giới thiệu sp này tới tay nhiều người trong gđ ai sử dụng xong đều khen rất tuyệt .ngoài ra e còn có một số sp khác để dưỡng da .Và sp ở đây rất uy tín luôn ,giá cả thì hợp lý .Nếu mn chưa khỏi thì hãy mình mách cách liên lạc sđt: 0962731396 để được c ấy tư vấn cho nha.

  3. Lỗ chân lông to mà da khô thì xài EGF Doctor A+ nhé mấy chị, sử dụng cái này sẽ giúp se lỗ chân lông lại, dưỡng ẩm và giúp da căng bóng hơn nữa

  4. Ngày trước, mình cũng từng bị lỗ chân lông to ở 2 bên vùng má, cũng dùng qua vài phương pháp thiên nhiên như là chườm đá rồi đắp mặt nạ chanh để giúp se lỗ chân lông, nhưng không thấy hiệu quả gì cả. Sau đó, mình đã tìm hiểu về phương pháp lăn kim của bên Dr.roller, mình tư lăn tại nhà nên rất đảm bảo việc an toàn, sử dụng được tầm 1 thời gian, mình thấy lỗ chân lông 2 bên vùng má cải thiện rõ rệt, da cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Rất hài lòng về sản phẩm kim lăn nên bạn nào đang muốn tìm phương pháp để se lỗ chân lông thì có thể tham khảo qua phương pháp lăn kim này ạ .

  5. Mình rất ít khi lột mụn ở mũi thì lột xong lỗ chân lông to với cũng không lột sạch được hết mụn. Từ khi mua toner EIR dùng xong thì siêng lột hẳn tại toner se khít lỗ chân lông với làm dịu phần da vừa lột mụn. Có tiền phải mua cả bộ EIR xài mới đã :))

  6. Chị Emmi ơi, da em là da dầu và đang sử dụng All Clear Water Fresh Anti Shine ấy ạ. Vì giá của nó phù hợp cho học sinh như em, em có tham khảo giá mấy sản phẩm khác thì thấy nó hơi cao ấy. Em nên sử dụng tiếp hay đổi ạ???

  7. Da em không rửa mặt cũng khô cong khô queo, da nó bong bong ra :((( , lỗ chân lông em bé, không thấy, nhưng mùa hè tới lâu lâu sẽ thấy li ti một ít phần má, nhìn xa ko thấy nhưng nhìn kĩ sẽ thấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *