Những khoảnh khắc thảm hoạ trong thể thao khiến nhiều người có thể nhớ tới già luônCó một thực tế là sau mỗi trận đấu tranh tài đỉnh cao, người ta lại thường nhớ về những sự cố của các vận động viên nhiều hơn cả, từ những tình huống gây cười, cho đến những hành động cục súc đáng lên án trong lúc thi đấu, tất cả đều được các fan hâm mộ ghi nhớ trọn đời. và hãy chuẩn bị tinh thần đi vì ngay sau đây sẽ có một số tình huống làm bạn cười đến ná thở đấy.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

40 Replies to “Những khoảnh khắc thảm hoạ trong thể thao khiến nhiều người có thể nhớ tới già luôn”

  1. Bạn nên học cách phát âm tên nước ngoài trc khi bình luận. Nghe b gọi sai tên rất khó chịu.

  2. 0:50 conor là võ sĩ MMA còn quyền anh là qua cái phạm trù khác rồi vãi cả báo chí không phân biệt được thông tin

  3. Hahahahhaahhahahaahhaahahahahahahahahahahahahaaaahaahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahaaaaahaahhaahhaahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahahhahahahahahahahahahahahahahahhhahahahahahahahahahahhahaahahahahahahhahahahahahahahahahhahahahahahahahahahhahahahahahahahahahahahhaahahahaaahahahhahahahahahahahahahahahhaahahahahauauauauauauauauuauauauauauauauauauauauauauwuwuwuuajajajajajajajahhahahahaahahahahahahahahahahahahahahahahahhahahhahahahhahahahahahahahahahahahaahahahhahahahahahahahahahahahhaahhahaaahahahahahahahahahahhahahaahahaahhhaaahahahahhahahhaahahhaahahahahhahahahahhahahahahhahahahhahahahahahahahahahahahahahahahahajahahahhajajahahajjahahahaha

  4. k biết chèn mấy cái hình cười vô làm cái quần gì nữa. cười trên nỗi đau của người khác. chắc vuii. ý kiến của t là lập kênh bớt tạo nghiệp.

  5. Nếu là youyuber làm những clip nước ngoài thì hãy bồi dưỡng tiếng Anh nhiều vào đừg để mấy đưá nhỏ sai theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *