Những Chiêu trò, mánh khóe LỪA ĐẢO khi mua bán nhà đất phải biết để tránh | Luật sư TGSNhà đất là một loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Việc nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của mỗi cá nhân, tổ chức là khác nhau, có người thì đầu tư kiếm lợi nhuận, người thì lại muốn có tấc đất để lại cho con cháu hoặc doanh nghiệp nhận chuyển nhượng làm trụ sở, nơi kinh doanh/sản xuất…. Hàng ngày, rất nhiều giao dịch về nhà đất được diễn ra với số lượng tiền rất lớn được đưa vào giao dịch, do vậy, nếu người nhận chuyển nhượng hoặc người bán không thực sự tỉnh táo, đánh giá hợp đồng kỹ lưỡng có thể sẽ rơi vào cái bẫy của đối phương.

Luật sư Giáp Văn Đức – Công ty Luật TGS (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) sẽ chia sẻ một số những chiêu trò, mánh khóe lừa đảo khi mua bán nhà đất để tránh những rủi ro khi khi mua nhà đất.

CLICK ĐĂNG KÝ KÊNH để có thêm những kiến thức pháp luật:

► Luật sư giải đáp câu hỏi:

► Hỏi đáp pháp luật cùng Luật TGS:

► Pháp luật đất đai:

► Pháp luật hình sự:

► Pháp luật ly hôn:

► Pháp luật sở hữu trí tuệ:

► Pháp lý cho doanh nghiệp:

—————————————–★————————————-

► Fanpage Facebook:

► Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698

► Email: contact@tgslaw.vn

► Website: |

© Bản quyền thuộc TGS Law
© Copyright by TGS Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

3 Replies to “Những Chiêu trò, mánh khóe LỪA ĐẢO khi mua bán nhà đất phải biết để tránh | Luật sư TGS”

  1. Nên loại bỏ hoặc xử thật nặng những người vi phạm pháp luật và vô nhân tính trong giao dịch mua bán, đặc biệt là những con người bán nhà và đất đai dùng chiêu trò lừa gạt, mánh khóe, dối trá, bỉ ổi nhằm trục lợi bản thân và hại mọi người khác, gây phẫn nộ trong xã hội.

  2. Mình muốn hỏi là nhà mình bán mà là qua 1 ng mô giới họ đat cọc truoc 200trieu hẹn 3 thang sau moi trả đủ tiền sau do dem gioi thieu cho ng khác bay h họ yeu cau chụp giay chung minh rồi lại chụp sổ hồng liệu mình có bị gạt không ạ

  3. Sổ đỏ đem vào ngân hàng thế chấp vay tiền đc là " sổ sạch " phải hôk ạ ? Mong được a trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *