Nhiều tỉnh điều chỉnh lịch học, cho học sinh trở lại trường từ 22-2 | Báo Mới 24hNhiều tỉnh điều chỉnh lịch học, cho học sinh trở lại trường từ 22-2
– Bình Thuận, Ninh Thuận thông báo cho học sinh toàn tỉnh đi học lại từ 22-2; Thái Bình cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường từ 22-2; trong khi Đồng Tháp dự kiến cho học sinh, sinh viên đi học lại cùng thời gian này…
Học sinh Hà Giang đi học lại từ 22-2, riêng huyện Xí Mần từ 1-3
Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Hà Giang cho biết tỉnh đã có thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 22-2 (học viên, học sinh, sinh viên thuộc cơ sở giáo dục nghề nghiệp, chuyên nghiệp do hiệu trưởng quyết định thời gian đi học theo kế hoạch đào tạo của nhà trường). Riêng học sinh trên địa bàn huyện Xín Mần đi học trở lại từ ngày 1-3.
Tuyên Quang, Phú Thọ, Cao Bằng đi học trở lại từ 22-2
Ông Hoàng Việt Phương, phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Tuyên Quang cho biết, sáng 20-2 tỉnh vừa có văn bản về việc cho trẻ em, học sinh, học viên ở các cấp học đi học trở lại từ ngày 22-2.
Tại Phú Thọ, ông Nguyễn Văn Mạnh, giám đốc sở GD-ĐT, cũng cho biết sở đã có công văn thông báo học sinh mầm non, phổ thông, học viên học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT sẽ đi học trở lại từ ngày 22-2.
Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Cao Bằng cũng đã có văn bản cho phép học sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 22-2.
Bắc Giang cho học sinh trở lại trường từ 22-2
Ông Trần Tuấn Nam, giám đốc sở GD-ĐT tỉnh Bắc Giang cho biết, hiện dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh, Sở đã có văn bản thông báo cho học sinh các cấp bắt đầu đi học trở lại từ ngày 22-2.
Riêng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Lục Nam chuẩn bị các điều kiện để học sinh đi học từ ngày 1-3.
Học sinh, sinh viên Bình Thuận sẽ đi học lại từ ngày 22-2
Sáng 20-2, Sở GD-ĐT Bình Thuận cho biết trẻ em ở các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh, sinh viên tại địa phương sẽ trở lại trường học vào ngày 22-2.
Các cơ sở giáo dục được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp 5K, gồm: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.
Đối với trẻ mầm non và tiểu học, gia đình cần đo thân nhiệt trước khi đưa đến trường. Các trường hợp ho, sốt, có biểu hiện không bình thường về sức khỏe được phép nghỉ học…
Thái Bình đồng ý cho học sinh khối 9 và 12 trở lại trường từ 22-2
Ngày 19-2, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Thái Bình ban hành công văn đồng ý cho học sinh khối lớp 9 THCS và lớp 12 THPT cùng với học sinh các đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia khối 11 của Trường THPT chuyên Thái Bình trở lại trường học từ ngày 22-2.
Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh giao Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với các huyện, thành phố trên địa bàn bố trí chương trình và kế hoạch dạy học phù hợp với tình hình thực tế, bảo đảm công tác phòng chống dịch Covid 19.
Đối với các khối học khác trên địa bàn vẫn tạm dừng đến trường cho đến khi có thông báo mới của tỉnh và tiếp tục triển khai dạy học trực tuyến tại những nơi có đủ điều kiện.
Ninh Thuận đảm bảo an toàn để học sinh trở lại trường từ ngày 22-2
Ngày 19-2, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận đã đồng ý, thống nhất với đề xuất của Sở GD-ĐT về việc để học sinh trên toàn tỉnh trở lại trường từ ngày 22-2 nhằm đảm bảo kế hoạch, chương trình giảng dạy năm học 2020-2021.
Lãnh đạo Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận yêu cầu ngành giáo dục và đào tạo, chính quyền các địa phương phải chủ động tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo cũng như quy định về phòng chống dịch Covid 19 của trung ương, của tỉnh đến tất cả cơ sở giáo dục trên địa bàn; đảm bảo an toàn cho cả giáo viên, cán bộ quản lý lẫn học sinh khi trở lại trường.
Trước đó, sau kỳ nghỉ tết, Ninh Thuận tạm cho học sinh nghỉ học phòng dịch cho đến khi có thông báo mới.
Đồng Tháp: Học sinh, sinh viên dự kiến trở lại trường vào ngày 22-2
Theo văn bản số 188/VPUỷ Ban Nhân Dân -THVX ngày 18-2 của Văn phòng Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Tháp, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Sở GD-ĐT chuẩn bị tốt cho học sinh, học viên, sinh viê
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *