Nhân Quả Nghiệp Báo Luân Hồi "Lời Phật Dạy Về Nghiệp Báo" Không Nên Xem Nhẹ | Phật Giáo Tâm LinhNhân Quả Nghiệp Báo Luân Hồi “Lời Phật Dạy Về Nghiệp Báo” Không Nên Xem Nhẹ | Phật Giáo Tâm Linh

Nhân sinh tại thế, muôn nẻo đường đời, người gặp vô số, việc có vô vàn. Nhưng có một điều chúng ta không muốn đón nhận, đó chính là sự vô thường.

Vô thường là sự vĩnh hằng của thế gian, biến đổi là điều thường trực của vạn vật. Nhân sinh cũng lại như thế, thời gian như nước chảy qua cầu, được mất vô định, họa phúc vô căn, vật đổi sao dời, hết thảy đều không ngừng biến hóa. Thế gian dẫu đẹp con người cũng chẳng thể gắn bó được bền lâu, đến và đi là tùy duyên phận.

Nhân sinh tại thế, muôn nẻo đường đời, người gặp vô số, việc có vô vàn. Nhưng có một điều chúng ta không muốn đón nhận, đó chính là sự vô thường của thế gian.

Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh PHẬT GIÁO TÂM LINH nhé!.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

7 Replies to “Nhân Quả Nghiệp Báo Luân Hồi "Lời Phật Dạy Về Nghiệp Báo" Không Nên Xem Nhẹ | Phật Giáo Tâm Linh”

  1. 🙏🙏🙏🙏💐💐💐💐🙏🙏🙏🙏 nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật xin dâng lên những đóa hoa tươi thắm cũng giữ ngôi Tam bảo cúng dường Chư Phật tập 10 phương diện tất cả Bồ Tát Thanh Bình Thành huyện Nam Mô Bồ Tát Nam hòa tấu Niệm Bồ Tát mạnh

  2. Lập phương thường chủ Tam Bảo Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật

  3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật của nhân quả giảng pháp là một cuốn Pháp rất hay rất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *