Nhận định thị trường cổ phiếu – 70% cổ phiếu đi lên trong uptrend tại sao bạn lo sợ ?Nhận định thị trường cổ phiếu – 70% cổ phiếu đi lên trong uptrend tại sao bạn lo sợ ?
Đăng ký tham gia Room Vip Zalo, liên hệ trợ lý :
Nguyễn Huy Tùng – 0984 260696
——————————————————————————————
Liên hệ khóa học : Nguyễn Doãn Đức
Zalo : 0919479698
#nhandinhthitruong
#tangdanhmuc
#hoidap

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

22 Replies to “Nhận định thị trường cổ phiếu – 70% cổ phiếu đi lên trong uptrend tại sao bạn lo sợ ?”

 1. Cám ơn Đức nhiều, chia sẻ rất hay! Có vài thắc mắc nhờ giải đáp.
  1. Theo Đức thì thị trường VN có khoảng bao nhiêu Big boys?
  2. Khi 2 hoặc nhiều hơn Big boys cùng đánh 1 cổ phiếu mà cách đánh của họ khác nhau thì sẽ như thế nào? Ví dụ có 1 Big boy muốn kéo lên, nhưng thằng kia chưa tích lũy đủ nên muốn đạp xuống….

 2. A Đức chia sẻ về mô hình vòng cung hướng lên như của FPT được không ạ? Mô hình như thế thì điểm mua là điểm nào ạ (giá và khối lượng như thế nào thì đạt yêu cầu)? Cảm ơn anh

 3. Phương pháp Doãn Đức và Quang Dũng BDB có giống nhau không a? Bác Dũng bảo bác ấy là người đầu tiên dạy về VSA ở VN, hầu hết những người dạy về VSA là từ Dũng BDB có đúng ko ạ?

 4. Anh cho em hỏi hiện tại VNM có nền khá dài, mình có thể mua cho trung hạn ko ạ. Giữa VNM và VCB thì nên chọn con nào cho trung hạn ạ? em cảm ơn anh!

 5. Mình đang lãi 23% GVR. bạn xem giúp mình xu hướng con này xem nên giữ tiếp hay ko. Tks bạn. Chúc bạn skhoe và đầu tư thành công và có những video hữu ích giúp mn.

 6. Học đc bạn rất nhiều. M đã vào FPT MBB. Fpt nếu vượt 54 và biên độ dao động cao kèm vol lớn thì nên mua gia tăng ko? bạn cho nhận định xu hướng 2 em này nhé. Tks bạn

 7. Mình mới tham gia chứng khoán từ tháng 7 và theo dõi video của bạn cũng đc hơn 1 tháng. Thấy nhận định về thị trường của Đức rất đúng. Mình khi xem, mình chỉ quan tâm đến nhận định của bạn về thị trường chung và các mẫu hình. Còn mình tự lên danh mục cổ phiếu để mua. Đến nay, mình đã lãi khoảng 25%, mình sẽ liên hệ với trợ lý của bạn để tham gia khóa học. Cảm ơn Đức nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *