Nhạc Thiền – Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2015 Không Lời (Tuyển Tập #1)Nhạc Thiền – Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2015 Không Lời (Tuyển Tập #1)

Cùng thưởng thức những giai điệu âm nhạc Phật giáo, nhạc Thiền tuyển chọn thanh tịnh, êm đềm và an lạc!
Chúc các bạn có giây phút nghe nhạc và thư giãn thật thoải mái và ý nghĩa!!!

Xem thêm:
Tuyển Tập Nhạc Thiền – Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2015 Không Lời (Part 2)

► Thanks for Watching!
► Please Subscribe!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

25 Replies to “Nhạc Thiền – Nhạc Phật Giáo Hay Nhất 2015 Không Lời (Tuyển Tập #1)”

 1. DÙNG TÂM ĐEN THUI MÀ THƯỢNG ĐẾ ĐÁCH GÌ , CHẲNG HẠNG BỮA NAY MÌNH MUỐN LÀM NHÂN VẬT NÀO ĐÓ THÌ MÌNH LÀM DÓNG NHÂN VẬT ĐÓ THÌ KHÔNG PHẢI MÌNH LÀ NHAN VẬT ĐÓ SAU , PHẢI BIẾT BAO LA PHẢI BIẾT YÊU THƯƠNG , CHẲNG HẠNG NHƯ MÌNH MUỐN LÀM VỊ BỒ TÁT NÀO ĐÓ PHẢI LÀM CHO DỐNG , PHẢI HIỀN , PHẢI BIẾT BAO LA PHẢI BIẾT YÊU THƯƠNG , CHẲNG HẠNG NHƯ MÌNH MUỐN LÀM NHÂN VẬT CƯỚU TRỢ NÀO ĐÓ THÌ MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI NHÂN VẬT CƯỚU TRỢ ĐÓ SAU , GIÀO CÓ LÀ PHẢI BIẾT BAO LA PHẢI BIẾT YÊU THƯƠNG . CÒN DÂN LÀM THÊ LÀM KHÔNG ĐỦ LO THÂN NỮA NÓI CHI ĐẾN BAO LA CƯỚU TRỢ .

 2. Nếu tác giả đăng nhạc phật. Thì cũng nên quý và biết một chút về tư tưởng của Phật. Trong Phật pháp không có " Thần Linh và thượng đế nhé !

 3. Nam Mô A Di Đà Phật.
  Con muốn quên đi những điều tồi tệ những ám ảnh trong quá khứ của con. Những chuyện đau khổ ấy con giữ trong lòng 1 mình con thấy nặng lắm. Con muốn quên mà không sao quên được ạ. Kiếp người của con sắp tận rồi. Xin người giúp con quên đi để sống những ngày cuối đời ạ.

 4. bụi chần này khi nào phủi mới sạch tội 😞😞 dẫn chân vào xã hội làm nhiều điều không tốt .mỗi tối chằn chọc khó ngủ . chỉ biết nghe phật mỗi đêm để lòng bớt rây rứt chong long . 😞😞 xl bố mẹ xin lỗi vợ. chọn sai đường đi muôn đời không lối thoát 😞😞

 5. Đang tịnh đang thiền cái quãng cáo dựt hết cả mình nãn thiệt ai chỉ tắt qc với

 6. Cầu xin đức phật từ bi hỷ xạ hãy cứu lấy chúng sinh vượt qua cơn dịch bệnh đang sát hại chúng sinh trên toàn thế giới!
  "NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT
  NAM MO A DI DA PHAT"❤❤
  Hà nội 02/04/2020.

 7. Nam mô a di đà phật chúc cho mọi người tai qua nạn khỏi trong đại dịch lần này .cầu cho toàn người thân gđ của con k bị gì

 8. Đang nghe thì quảng cáo mé bọn youtube quảng cáo con mẹ chúng mày
  Video nào cũng cho quảng cáo dc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *