Nhà thờ Lalibela bí ẩn do Thiên Thần xây dựng ở châu PhiNhà thờ bí ẩn do “thiên thần xây dựng” ở châu Phi: Truyền thuyết kể lại rằng, con người sẽ đảm nhận việc xây dựng nhà thờ Lalibela vào ban ngày, còn các thiên thần sẽ giúp sức vào ban đêm.
Nguồn:
———————-
Mời quý vị ủng hộ đón nhận và đăng ký Quang Hải Vlog. Mọi thông tin xin góp ý gởi về email: churchnews2019@gmail.com

#quanghaivlog #nhathothienthan #lalibela
——————————-
Quang Hải Vlog xin chia sẻ đến quý vị những thông tin về:
– Tâm tình chia sẻ
– Lời nguyện, lời hay ý đẹp

——————————-
© Bản quyền thuộc về Quang Hai Vlog
© Copyright by Quang Hai. Please do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

23 Replies to “Nhà thờ Lalibela bí ẩn do Thiên Thần xây dựng ở châu Phi”

 1. Kim Tự Tháp ở Ai Cập 🇪🇬 và ở Trung Nam Mỹ Châu đã có trước đây hơn 2000 Năm rồi đó cha nội!

 2. Lại thêm một Kỳ quan Thế giới được phát hiện ở Phi châu ..! ..(☆☆ Ethyopy ) .. phải nói là công trình của Thiên thần cũng khá đúng và khả tin như ngôi nhà thờ ở đâu đó được di chuyển cả ngàn km đến mảnh đất của 2 anh e đang tranh chấp ..?!! Sau đó 2 a em làm huề .. thán phục ý tưởng đào xuống để xây ..!
  Vừa mát vừa Ngây ..chứ nếu xây nổi trên đất thì lại nhàm như Kim tự tháp ! Chán !@@
  – Ai bảo dân phi châu mọi rợ ???

 3. Đạo dụ,đạo đế quốc la mã dựng nên chỉ có giàn dựng để bịp bợm đám chiens cuồng tín ngu xuẩn,làm gì có linh thiêng mà tin.
  Các bạn có thể tìm hiểu vì gg là miễn phí,tư liệu tiếng anh có rất nhiều,bảo sao người phương tây ngày nay bỏ đạo hàng loạt,nhà thờ rao bán tràn lan vì thiếu linh mục và tín đồ.

 4. Cám ơn Quang Hải về video clip này, rất thú vị. Tuy nhiên có 1 góp ý nhỏ với bạn để cải thiện chanel đó là nếu bạn giới thiệu về 1 nơi chốn hay bình luận về vấn đề tôn giáo nào thì bạn chịu khó tìm hiểu về tôn giáo và những ngôn từ được dùng trong tôn giáo đó một chút như vậy văn phong của bạn khi trình bày sẽ hay và thuyết phục hơn bạn nhé. Chúc chanel của bạn phát triển và có thêm nhiều clip hay mới.

 5. Hai Cam ổn em Nho. Hai ma chi moi biết được nhieu điều la do. Thanh. Than ban cho moi người thanh. Tu. C. A. Li. U. S. A

 6. Dep quá ,thât là môt su ky diu, dúng là, dàu óc phãi có môt su soi sáng trong tay Me Maria và Thiên Thàn hô phù, quá tuyêt vòi ,chï có Thàn Thánh chiéu soi Amen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *