Nguyễn sin có lo gì Trang vina có giấy tờ gốc 5 chú nhỏ tabbvt✅Phone : 0784475431
✅Zalo : 0784475431
✅Facebook :
✅Fanpage :
✅Đăng ký ủng hộ mình nhé :
✅Luôn Luôn Một Niềm Tin
===============================
#ViVuVlog #Nguyễnsin #trangvina
Nguyễn sin có lo gì Trang vina có giấy tờ gốc 5 chú nhỏ tabbvt
Nguyễn sin có lo gì Trang vina có giấy tờ gốc 5 chú nhỏ tabbvt

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

24 Replies to “Nguyễn sin có lo gì Trang vina có giấy tờ gốc 5 chú nhỏ tabbvt”

 1. Đạo phật đem con ngưởi xuất gia tới giải thoát …đối với phật tử đem sự an lành trong gia đình …… còn ai làm lổi o biết sám hối ..nghiệp sẻ trả ngay trong hiện tại …..phật giáo rất từ bi …đừng vì vậy mà lợi dụng ……..

 2. Phật tử tại gia ..khi đọc kinh ..o cần chuông mỏ . Hoăc rất cần tùy theo mổi người có thuần hành hay o ….còn các chùa ..chuông mỏ là dẩn đại chúng .theo nghi lể của chùa ….cô nầy o phải đạo phật nên o hiểu chớ nói xằng bậy …..mà ảnh hưởng tới cô ta ……

 3. Cái con này.
  Chẳng qua nó thích sáu múi . Nó thích chuồi già to nó thích tắm bùn tắm biển
  Nói tóm lai cái thể loai nào thì thích và hơp cái thể loai đó thôi
  Tà đao tà đâm tà ma .

 4. Trang vina này phản động thấy me ,xạo không căn cứ ngu mà tỏ ra nguy hiễm ,tu như đức phật nó làm sao có c…gõ mu .hà bá hàm nàm gì đáu á .

 5. Trang đầu Tép ,nó không hiểu gì đâu ..Tà am ,đả làm Ô nhiểm ,xả hội nhiều quá rồi .Mong pháp luật xử nghiêm ,cái bọn tà dâm sớm ,đem lại .Bình an cho mọi người

 6. KÊU CON QUỶ GIÀ HẢY LÀM GIẤY CAM KẾT TRƯỚC CQĐT . NẾU THỬ ADN MÀ HỌ CÓ QUAN HỆ HUYẾT THỐNG , BÀ TA CHỊU Ở TÙ PHẢI KHÔNG ? – MỤ TRANG ĐANG LỪA FAN CUỒNG VÀ KẺ NGU DỐT MỚI TIN MỤ .

 7. Nghe mọi người nói mụ trang vina đả về vn , đả đi cách ly . Thì ai có chơi facebook , vô Status của Nguyễn Sin , cho anh ta hay , đễ CQĐT săn sóc đặc biệt mụ nầy . Mụ luôn móc nối phần tử trong nước theo tà đạo . Chống phá CQVN .

 8. Tu mà ko tụng kinh, niệm PHẬT, nghe pháp thì làm sao hiểu được những lời PHẬT dạy mà nói là tu.Bà trang vina này nói ngang ngược quá.

 9. Sự thật đã rô các đài truyền hình đã đăngkim xuân có 3 đứa trang VÀ trân mỗi đứa 1 là 5tại sao không chịu hiểu mà cứ cố bẻ cong làm. Gì

 10. Kakaka.. sinh ở việt nam… nhận chứng sinh ở nước ngoài… lừa được mấy ông bà già ở hải ngoại… chứ chiêu này mà đòi gạt lớp thanh niên trong nước là bó tay

 11. Trang Vi Na không xứng là kẻ xách dép cho Nguyễn Sin chứ đừng nói về bằng chứng 5 chú đái có giấy khai sinh hão huyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *