Nguy cơ bong bóng phình to của bất động sản và chứng khoánNguy cơ bong bóng phình to của bất động sản và chứng khoán
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

11 Replies to “Nguy cơ bong bóng phình to của bất động sản và chứng khoán”

  1. Trong chương trình kinh tế chính trị cộng sản,môn thống kê học đã khảng định rằng : Thống kê của chế độ cộng sản nhằm phục vụ cho mục tiêu chính trị của đảng. Hay nói một cách rõ ràng hơn là đảng muốn để con số thống kê bao nhiêu là tuỳ ý của đảng chứ không phản ánh đúng thực tế các hoạt động kinh tế xã hội. Ở Việt Nam các nhà lãnh đạo,các cơ quan quản lý kinh tế xã hội đưa ra những con số thống kê luôn hạ thấp các con số nói đến tiêu cực nhưng thổi phồng các con số tích cực. Mục đích là để toàn đảng,toàn quân,toàn dân tự sướng,cũng là thể hiện sự lãnh đạo “ tài tình,sáng suốt “ của đảng. Người dân chẳng ai tin vào con số ấy,nhưng nếu phản biện thì đúng là “ thế lực thù địch rồi “. Sống ở chế độ độc đảng,độc tài,người dân không được tự do báo chí,tự do ngôn luận,tốt nhất là không tin bất cứ điều gì,bất cứ tổ chức hay cá nhân nào,tránh tình trạng “ tự sướng “ để trở thành kẻ điên rồ,lú lẫn.

  2. Gdp tăng hơn 2% cung đúng thôi. Vì khối đảng viên năm nào chả vơ vét đc khối,gdp cứ gọi là lên mấy chục % bù cho cả nc. Năm nay đen có dịch nên mới tăng có 2% thôi đó=))

  3. Đời sống ngưòi dân ngày càng khó khăn mà tăng trưởng ngày càng tăng thì một là bóc phét hai là quoan chức ăn hết dân ngày càng nghèo

  4. GDP VIỆT NAM NÓI TĂNG MÀ THẤY DÂN KHỔ,LƯƠNG THẤP,THUẾ TĂNG,THÊM NỢ CÔNG,THÊM VIỆC,GIÁ MÀ MỌI NGƯỜI NGHE TRUMP ĐÓNG CỬA KINH TẾ TRUNG QUỐC ĐỂ ĐCSVN KHỎI SỦA ,BẤT ĐỘNG SẢN VN MÀ TIẾP TỤC PHÌNH TO THÌ CHẮC KINH TẾ VIỆT NAM BẤT ĐỘNG RỒI SẢN LUÔN

  5. Cuộc sống chống dịch đã suốt ngày khẩn cấp rồi. Mở kênh ra là ," tin báo khẩn cấp bác nào…." rùng cả mình tắt vội luôn và ngay.

  6. Đang thời covid, lãi xuất tiết kiệm lại bèo…dân dồn tiền vào bất động sản và chứng khoán là chuyện đương nhiên…bong bóng mà nổ thì nhà đầu tư tự chịu…chính quyền can thiệp thì 3 que lại sủa là chính quyền thao túng nền kinh tế ko cho kinh tế phát triển tự nhiên theo kinh tế thị trường

  7. Ở Việt Nam không có đất.. thì khỏi phải giàu.. tất cả đại gia.. tỷ phú đều đi lên từ bđs.. hoặc tham nhũng.. làm hàng giả.. còn tất cả các lĩnh vực Kinh tế đều nằm trong tay các Doanh nghiệp nước ngoài.. hầu như chưa thấy sản phẩm nào cao cấp mang thương hiệu các Doanh nghiệp Việt Nam..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *