Nghiệp Nặng Hay Nhẹ nghe Thầy Thái Minh giảng là biết ngay | Cách Giảm Nhẹ Tội Nghiệp Như Thế Nào?Nghiệp Nặng Hay Nhẹ nghe Thầy Thái Minh giảng là biết ngay | Cách Giảm Nhẹ Tội Nghiệp Như Thế Nào?

Người giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

12 Replies to “Nghiệp Nặng Hay Nhẹ nghe Thầy Thái Minh giảng là biết ngay | Cách Giảm Nhẹ Tội Nghiệp Như Thế Nào?”

  1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT. Thầy giảng bài Pháp giá trị quá. Đến tuổi này con mới rõ tường tận chữ Nghiệp và Báo. Con thành kính tri ân công đức Thầy 🙏🙏🙏

  2. nam mô bốn sư thích ca mâu ni phật thầy giảng rất y nghĩa con xin chi an công đức của thầy

  3. công chúc thật nhiều sức khỏe ạ vâng để giảng pháp cho chúng con nghe ạ con cảm ơn thầy nhiều ạ

  4. Nghiệp nặng hay nhẹ con nghe để tu tập chuyển hóa nghiệp ôi cảnh chùa ba vàng đẹp rực rỡ con rất cảm động con xin chi ân công đức sư phụ nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

  5. Nghiệp Nặng Hay Nhẹ nghe Thầy Thái Minh giảng là biết ngay | Cách Giảm Nhẹ Tội Nghiệp Như Thế Nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *