NGÀY #9 | THỬ THÁCH 14 NGÀY ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ | CƠ MÔNG & ĐÙI SAU ✨Bạn có thực sự biết sử dụng cơ mông? Bạn có từng cảm nhận mông siết lại khi bạn “ra lệnh” nó làm như vậy khi đang đứng, khi đang nằm, khi tập những tư thế chùng? Nếu không, có thể bạn chưa biết cách kích hoạt mông đúng cách.

Cơ đùi sau, hay gân kheo, hay hamstring cũng là một cơ thường xuyên bị kéo dãn quá mức thay vì thực sự tập luyện và di chuyển một cách linh hoạt. Đôi khi cơ đùi sau cứng đồng nghĩa với yếu và nó cần được làm mạnh chứ không phải kéo dãn.

Tập trung vào các nhóm cơ quan trọng nằm ở phía sau sẽ góp phần vào bức tranh toàn cảnh mà chúng ta đang xây dựng trong cơ thể mình. Cố lên!

Trong 14 ngày này, hãy cho cơ thể cơ hội để được hiểu, được luyện tập, được thay đổi. Đây là một phương pháp yoga mới có thể lạ lẫm với nhiều người, vì vậy hãy bước vào mới một tâm thế cởi mở và để cho những khả năng có thể được xảy ra với chính mình.

Tập vui nhé!

Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề tư thế và một số mất cân bằng phổ biến tại đây:
PODCAST #1 TƯ THẾ QUYẾT ĐỊNH TẤT CẢ
📻 Spotify:
📻 Apple podcast:

—–
Hi! Mình là Trang – người đầu tiên lấy bằng và giảng dạy LYT Yoga tại Đà Nẵng, Việt Nam. LYT là yoga hiện đại kết hợp vận động được phát triển và giảng dạy trực tiếp bởi cô Lara Heimann – Giáo viên yoga và chuyên gia vật lý trị liệu với hơn 25 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ.

LYT vận dụng những hiểu biết về cơ thể học, thần kinh học, vật lý trị liệu và khoa học vận động để đưa ra những bài tập an toàn, hiệu quả giúp tăng cường sức mạnh, và khả năng vận động trong cuộc sống hàng ngày. LYT rất vui, rất sáng tạo, bạn có thể tập mỗi ngày mà không chán!

Theo dõi thêm những chia sẻ của Trang về yoga và LYT ở đây nhé:
+ Facebook:
+ Instagram:
+ Podcast: Move Yoga by Chan

#lytyoga​ #posture​ #tưthế​ #coreyoga​​ #coreworkout​ #yogachallenge

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *