News365 cập nhật Tỷ giá USD hôm nay 10/9: Rơi khỏi mức đỉnh 4 tuầnBản tin hôm nay có những tin đáng chú ý sau đây.
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:
► Website:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!
—————————————–
#News365
#usdhomnay
———————————————
Tỷ giá USD đã giảm từ mức cao nhất trong 4 tuần do suy yếu so với đồng euro sau khi một bản tin cho biết các quan chức Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) tỏ ra tự tin về triển vọng phục hồi của khu vực.Tỷ giá USD thế giới sụt giảm nhẹ
USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác, giảm 0,20% xuống 93,255 điểm vào lúc 6h45 (giờ Việt Nam).

Tỷ giá euro so với USD tăng 0,03% lên 1,1806. Tỷ giá đồng bảng Anh so với USD đạt 1,3001.

Tỷ giá USD so với yen Nhật tăng 0,04% lên 106,22.

Theo Reuters, tỷ giá USD đã giảm từ mức cao nhất trong 4 tuần do suy yếu so với đồng euro sau khi một bản tin cho biết các quan chức Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) tỏ ra tự tin về triển vọng phục hồi của khu vực.

Đồng bạc xanh cũng gặp áp lực do tâm lí đầu tư rủi ro cải thiện khi chứng khoán Mỹ phục hồi sau đợt bán tháo mạnh, đồng thời giá dầu thô cao hơn đã thúc đẩy các loại tiền tệ hàng hóa tăng giá.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích kì vọng đồng USD sẽ giữ được mức tăng gần đây sau khi giảm mạnh trong vài tháng qua. Kể từ đầu tháng 9, đồng tiền Mỹ đã tăng 2% so với các đồng tiền chủ chốt khác.

Theo Bloomberg News đưa vào thứ Tư (9/9), các dự báo sắp tới của ECB về sản xuất và lạm phát sẽ không biến động nhiều so với triển vọng từ tháng 6, trong đó tổng sản phẩm quốc nội trong năm nay sẽ được điều chỉnh cao hơn.

Báo cáo được đưa ra trước cuộc họp chính sách tiền tệ của ECB đã thúc đẩy hoạt động mua đồng euro.

Edward Moya, Chuyên gia phân tích thị trường cấp cao của OANDA tại New York, cho biết thị trường vẫn lạc quan về sự phục hồi của khu vực đồng euro mặc dù nền kinh tế tại đây vẫn cần nhận thêm sự hỗ trợ.

Trong khi đó, Shaun Osborne, Giám đốc chiến lược FX của Scotiabank, tin rằng đồng bạc xanh sẽ vẫn vững chắc hơn so với các loại tiền tệ chính vào cuối năm với lí do đồng tiền này đang đươc định vị tốt trong thị trường đầu cơ.

Ông Osborne cũng chỉ ra tỷ giá USD có xu hướng tăng trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ kể từ những năm 1980.

Ở một diễn biến khác, đồng yen Nhật đã tăng sau khi có tin tức về việc trì hoãn triển khai vắc xin COVID-19.

Cụ thể, AstraZeneca Plc cho biết đã tạm dừng các thử nghiệm toàn cầu, bao gồm cả các thử nghiệm quan trọng ở giai đoạn cuối đối với vắc-xin COVID-19 do một người tham gia nghiên cứu mắc bệnh không rõ nguyên nhân.

Trong khi đó, đồng bảng Anh đã tăng trở lại sau khi Liên minh châu Âu (EU) tuyên bố sẽ không đình chỉ các cuộc đàm phán Brexit đối với dự luật thị trường nội bộ mới của chính phủ Anh.

Đồng bảng Anh trước đó đã giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tuần do luật mới về các kế hoạch hậu Brexit của Anh làm dấy lên lo ngại rằng các cuộc đàm phán thương mại với EU sẽ đi chệch hướng.

Các loại tiền tệ hàng hóa cũng được hưởng lợi khi giá dầu thô tăng và cổ phiếu tăng giá.

Đô la Úc và New Zealand đều tăng so với đồng bạc xanh. Cả hai đều tăng 0,8%, lần lượt đạt mức 0,7272 USD và 0,6669 USD.

Ngoài ra, đồng đô la Canada cũng đã phục hồi so với USD khi tăng 0,6% lên mức 1,3160 đổi một USD trong bối cảnh Ngân hàng Canada giữ lãi suất ổn định ở mức 0,25%.Bản tin của chúng tôi đến đây là hết.
Cảm ơn các bạn đã xem tin,hãy like và đăng kí để nhận những bản tin mới nhất .Chào thân ái và hẹn gặp lại
—————————————————
▶ Fair use for news reporting ( and (
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: lamhohoangbach@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: lamhohoangbach@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *