Nên mua máy chạy bộ ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

mua-may-chay-bo-o-dau

Một trong những biện pháp phòng tránh chấn thương chính là tập thể dục tại nhà, vì thế mà máy chạy bộ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nên mua máy chạy bộ ở đâu cũng là câu hỏi được quan tâm.

mua-may-chay-bo-o-dau

Tại Việt Nam, máy chạy bộ khá phổ biến và được bày bán trên toàn quốc. Tuy nhiên, mua máy chạy bộ ở đâu uy tín vừa chất lượng là một bài toán khó. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm để chọn mua máy chạy bộ, bài viết này sẽ giúp bạn.

1. Tiêu chí nào cần quan tâm khi chọn mua máy chạy bộ?

Máy chạy bộ nào tốt? Trước khi biết được nên mua máy ở đâu, bạn cần phải biết như thế nào là một chiếc máy chạy bộ tốt, xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân, từ đó mới đánh giá khách quan cửa hàng và chọn được một chiếc máy chạy bộ phù hợp. 

1.1. Ngân sách khi chọn mua máy chạy bộ

Bạn sẵn sàng bỏ bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc máy chạy bộ? Mục đích mua máy là để tự tập tại nhà hay để mở phòng gym kinh doanh? Những tính năng của máy sẽ quyết định đến giá tiền, ví dụ như các sản phẩm có tính năng đơn năng (chạy bộ, đi bộ,..) sẽ có giá thấp hơn so với những chiếc máy đa năng (gập, xoay eo, đi bộ, chạy bộ,…). Xác định nhu cầu sử dụng máy sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy phù hợp với bản thân và túi tiền.

Xem thêm: Cách chọn máy chạy bộ chất lượng bạn cần thuộc lòng

1.2. Động cơ của máy chạy bộ

Động cơ là nhân tố chính quyết định sức mạnh, đồ bền và khả năng hoạt động của máy chạy bộ. Động cơ phải đáp ứng được tiêu chuẩn đủ mạnh ở tốc độ thấp và không ì ạch ở tốc độ cao và ít chịu ảnh hưởng của trọng lượng người sử dụng. 

dong-co-may-chay-bo

Nếu chọn mua máy chạy bộ gia đình, bạn nên sử dụng máy có động cơ 2.0HP hoặc nếu điều kiện kém hơn chút thì có thể sử dụng máy 1.5HP, chúng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Ở các phòng tập, máy chạy bộ có động cơ 3.0HP trở lên mới có thể đáp ứng cường độ sử dụng ở phòng tập.

1.3. Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ

  • Tốc độ tối thiểu và tốc độ tối đa của máy, với máy tập chạy bộ gia đình nên sử dụng máy có mức tốc độ thay đổi từ 0,5 đến 15km/h.
  • Độ nghiêng: là khả năng mô phỏng độ dốc địa hình thực tế khi bạn chạy bên ngoài.
  • Thảm chạy: Diện tích băng chạy càng dài, rộng thì người sử dụng càng thoải mái khi chạy, bước chạy dài hơn, có thể thoải mái chạy với tốc độ cao mà không lo ngã khỏi máy.
  • Đệm cao su giảm sốc: bộ phận này khá quan trọng giúp người tập giảm đau nhức cơ bắp khi tập luyện và tránh ảnh hưởng đến hệ xương khớp.
  • Khung máy quyết định độ ổn định của máy khi tập luyện. Khung máy được làm từ hợp kim chịu lực, chắc chắn thì bạn mới có thể yên tâm tập luyện ngay cả khi có trọng lượng rất lớn.
  • Bảng điều khiển: Đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng hiển thị được các thông số về tốc độ, quãng đường, nhịp tim, calo… để bạn có thể điều chỉnh bài tập phù hợp.
  • Trọng lượng máy: Máy có trọng lượng lớn thì độ rung và tiếng ồn phát ra khi tập luyện càng nhỏ.

2. Mua máy chạy bộ ở đâu uy tín và chất lượng?

mua-may-chay-bo-o-dau-chat-luong

Để trả lời cho câu hỏi mua máy chạy bộ ở đâu uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu một thương hiệu nổi tiếng Lifesport về máy chạy bộ điện. Với năng lực cốt lõi là tập đoàn chuyên sản xuất dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe, bằng việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam trên 63 tỉnh thành. 

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn trả lời câu hỏi mua máy chạy bộ ở đâu uy tín. Máy chạy bộ Lifesport với động cơ khủng, tính năng thông minh cùng các chế độ bài tập đa dạng sẽ mang đến tiện ích tối đa cho người sử dụng, giúp đánh tan mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân thần tốc, cải thiện thể lực, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện. Hy vọng bạn sẽ sớm chọn mua được một chiếc máy chạy bộ phù hợp.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *