Related Post

36 Replies to “Nàng Hành chính nhất quyết lấy chồng BÁC SĨ – còn lại không ưng nghề nào gây căng thẳng nhất BMHH 😰”

 1. Phuoc cho cha me, da sinh duoc nguoi con trai tuyet voi. Nguoi con trai rat xung dang neu co gai nao lay duoc anh. Sau nay con cai huong phuc duc cua gia dinh. "Ao mac khong qua khoi dau" cau ran day nay luon dung. Nguoi con hieu thao, rat dang tran trong.

 2. Tôi đề nghị anh Quyền Linh người ta thương cho mẹ người ta đừng có bạn ra nữa tuổi tác là quan trọng nhất anh Quyền Linh ơi

 3. Bạn nam nên xem lại cái lỗ mũi của cô gái này tướng này là tướng phá sản đó bạn.. bạn nam mà rước cái con mụ này về là tiền làm bao nhiêu thì nó xài hết bấy nhiêu đó bạn ơi ..cẩn thận nhe, bản mặt nó như con khỉ mà đòi hỏi bác sĩ

 4. Ca này khó. Tôi nghĩ là rất ít xin nói là rất ít phần trăm cha mẹ nào k muốn con cái đc hạnh phúc. Và cũng không đến mức nhất định phải ở với cháu mẹ. Con cô gái tình cảm đem cân. Cha mẹ thì tính toán???

 5. Đan ong ai ko lam nghe bac si.nhung chi khac nhau chich thuoc ban ngay hay ban đem thoi.ah co cay kim chich cha ba luon ne chiu ko.do ung lon doi hoi cao qua vay may.

 6. Cái thằng được đi học hành mà còn xem tuổi.. có bệnh nhân đến mày cứ xem tuổi nếu đến số ,thì mày cũng ko chữa đúng ko ?

 7. Ô nội bà ngoại nầy ế phải rồi…tư tuởng gì đâu ko….con bé nói ko làm dâu là câu ngu xuẩn nhất của con gái…..là con gái thì phải làm con…làm vợ..làm dâu …làm mẹ…rồi lại là bà…làm sui gia…đừng có chồng ở giá đừng sinh con trai và đừng già vì ko có ai chăm sóc khi già vì giờ ko muốn làm dâu sau nầy có dâu nó cũng ko muốn làm dâu cô đâu nhé…cứ tự sống đi..ok

 8. Địt con đĩ mẹ mày thèm bác sĩ à ? xàm lồn , mai mốt về , nó tụt quần đè con mẹ mày ra khám bệnh à ????

 9. Bé này hơi trèo cao, đòi hỏi quá. Gắp tôi là bị đá ngay từ đầu. Bạn nam thì dù bác sĩ nhưng tư tưởng k tiến bộ phụ thuộc gia đình quá.

 10. Cát tường nói đúng con này bấm gì thằng này làm bs. . Bs là gì mà đòi hỏi vậy.kg là bs làm kinh doanh củng giau vậy.

 11. Con quỷ này chưa cưới mà còn như vậy .cưới về nó làm bà nội nhà chồng luôn đó. E trai không nên cưới con này

 12. cô gái này hám tài, tính tóan, ko có tình cảm. cá nhân mình nghĩ việc bạn nam ycau tuổi chỉ như 1 tiêu chuẩn khi lựa chọn bạn đời thôi, ko phải vđề j lớn

 13. Cô gái này không phải đòi hỏi cao đâu.tai thích bác sĩ.ma bác sĩ thì nghiêng hết về chữ hiếu quá nhiều.nen cô ta biết lương trước mà ne đó mà.

 14. Em gái đừng lấy anh này.vi nghiêng về chữ hiếu nhiều khó sống lắm.trong lúc gặp chuyện không vui thì có chồng bênh cạnh sang sẽ.thang chồng theo cha mẹ luôn . thì đi nhảy lầu nhé.

 15. Cô này sao sao ý ko thật thà lắm..gì mà không muốn làm dâu mình là phụ nữ phải làm dâu làm mẹ làm con chứ ạ ko thích cô này..

 16. Không thích cô gái này. Đòi hỏi cao – lấy chồng bác sỹ mà không muốn làm dâu?.. Sao không nghĩ đến công ơn của cha mẹ người ta nuôi con đến thành bác sỹ công lao thế nào ?… ai lấy cô gái này có lẽ cũng chẳng êm ấm..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *