Mua ghế massage trả góp nên quan tâm những vấn đề gì?

mua-ghe-massage-tra-gop

Mua ghế massage trả góp cần quan tâm đến những vấn đề nào? Hình thức trả góp hiện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, bởi không phải ai cũng có thể chi trả khoản tiền lớn để mua ghế. Giúp bạn sở hữu ghế massage một cách dễ dàng thông qua trả góp.

mua-ghe-massage-tra-gop

Mua ghế massage trả góp cần quan tâm đến những vấn đề nào? Hình thức trả góp hiện đang là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, bởi không phải ai cũng có thể chi trả khoản tiền lớn để mua ghế massage. Giúp bạn sở hữu ghế massage một cách dễ dàng thông qua trả góp.

Bạn đang cần sắm ghế massage cho gia đình nhưng giá trị của ghế khá lớn nên bạn muốn mua trả góp để giảm gánh nặng về kinh tế. Tuy nhiên khi mua sắm trả góp cần lưu ý những gì để có thể sở hữu được chiếc ghế chất lượng, giá cả phải chăng? Tham khảo các thông tin sau bạn sẽ có câu trả lời.

Xem thêm: https://lifesport.vn/ghe-massage

1. Lãi suất trả góp khi mua sản phẩm

Điều mà bạn đang lo lắng và quan tâm khi nói đến mua trả góp đó là về lãi suất. Thông thường người mua phải chịu lãi suất cao với những chiếc ghế massage cao cấp có giá từ 70 triệu. Nếu tính theo lãi suất ngân hàng mua trả góp từ 3 tháng đến 9 tháng trung bình người mua phải chịu lãi suất khoảng từ 2% – 4%. Đó là chưa tính đến khoản tiền trả góp hàng tháng. 

Tuy nhiên khi mua chiếc ghế massage toàn thân tại Lifesport dưới hình thức mua trả góp bạn không cần lo lắng về điều này nữa. Lifesport Group triển khai chương trình mua ghế massage trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Hiện tại, Lifesport hỗ trợ hai hình thức trả góp bằng giấy tờ và trả bằng thẻ tín dụng.. Hơn thế nữa, chính sách lãi suất trả góp 0% còn được áp dụng cho các sản phẩm hiện đang được bán tại showroom Lifesportt. Cụ thể như xe đạp tập, máy chạy bộ điện, giàn tạ và trong đó có ghế massage toàn thân.

lai-suat-tra-gop

2. Thủ tục đăng ký khi mua ghế massage trả góp

Thủ tục đăng ký trả góp cũng là vấn đề lớn khiến bạn đau đầu. Nhiều thương hiệu ghế massage có chương trình trả góp nhưng là hình thức trả góp trực tiếp qua ngân hàng. Đồng nghĩa là những thủ tục mà bạn phải làm rất nhiều công đoạn. Thủ tục quá phức tạp và rườm rà, khiến bạn mất quá nhiều thời gian chờ đợi. 

Sau khi mua ghế massage Lifesport, công ty có chính sách giao hàng nhanh trong vòng 24h tận nhà. Cam kết lắp đặt và giao hàng miễn phí trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Thủ tục làm hồ sơ mua trả góp cũng đơn giản, nhanh chóng. Hơn thế nữa, chính sách trả góp còn áp dụng với tất cả các sản phẩm, không chỉ riêng ghế massage. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể mua sắm tại Lifesport mà không cần lo lắng.

thu-tuc-dang-ky

Bên cạnh đó là chính sách bảo hành và dịch vụ bảo trì đối với những sản phẩm mua trả góp hoàn toàn giống với hình thức mua bình thường. Vì vậy khách hàng khi mua mua ghế massage không cần lo lắng về chính sách bảo hành.

Việc mua mua ghế massage sẽ không còn là vấn đề. Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu ghế massage yêu thích và mua sắm cho gia đình những thiết bị chăm sóc sức khỏe với chính sách trả góp 0% của Lifesport ngay hôm nay!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *