Mua ghế massage cần lưu ý điều gì?

mua-ghe-massage

Mua ghế massage cần lưu ý điều gì? Bạn muốn mua chiếc ghế massage để dùng và phục vụ bản thân cũng như gia đình bạn.Nhưng để bạn mua được một sản phẩm ưng ý thì sẽ có rất nhiều vấn đề để bạn quan tâm khi chọn mua sản phẩm đó.Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua một chiếc ghế massage

mua-ghe-massage

1. Vị trí đặt ghế massage

Ghế massage có thể rất lớn, và đó là lý do vì sao chúng ta thường đặt trong phòng ngủ, phòng thư giãn chung của cả nhà, hay phòng làm việc.Đặc biệt là sau khi chúng ta tắm hoặc xông hơi trong phòng xông hơi khi đó cơ thể bạn đang thư giản và bạn cần có một thiết bị chuyên dụng chăm sóc bản thân hơn.

Hơn nữa việc sử dụng ghế massage toàn thân này bạn muốn chăm sóc sức khỏe cho bạn hay cả gia đình.Nhưng lưu ý Ghế massage thường thường có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm và Khối lượng khoảng 76 Kg.

Nếu không gian quá nhỏ bạn nên nghĩ đến một vài thiết bị khác nhỏ hơn như: máy massage cầm tay. Ngoài ra cũng có một số chiếc ghế massage được thiết kế để cho bạn có thể thuận lợi trong việc di chuyển

2. Đối tượng dùng ghế massage toàn thân là những ai ?

Phần lớn ghế massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút. Nếu bạn thấp hay cao hơn khoảng ấy thì việc quan trọng nhất là bạn nên thử ghế để chắc rằng phần cổ và đầu cũng có thể được massage. Nếu bạn thấp hơn hay cao hơn thì bạn nên thử thực tế tại địa chỉ mua hàng là tốt nhất. Những tính năng bạn cần ở một chiếc ghế massage?

Xem thêm:

https://lifesport.vn/ghe-massage

LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

3. Những yếu tố nào cần có ở ghế massage ?

Ghế massage thường có rất nhiều đặc điểm nhưng thực tế thì chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt các tính năng ấy mà thôi.Nếu bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một chiếc ghế phát huy công năng hiệu quả ở những khu vực ấy.

Ví dụ, ghế massage toàn thân của hãng Lifesport được thiết kế tập để massage tốt nhất cho từng vùng cơ thể. Ghế massage có các túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để xoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có những túi khí lớn ở phần chân và bàn chân. Số khác lại kết hợp vùng hông và mông.

yeu-to-can-co

Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn so sánh độ mạnh hay áp lực của massage. Một số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn định đầu tư một chiếc ghế massage, tốt nhất bạn cần thử dùng khoảng 15 phút để đảm bảo áp lực và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép người dùng điều chỉnh áp lực của ghế.Nếu ghế có những kiểu hay chuỗi massage riêng biệt mà bạn không thích, và bạn đang dùng chung ghế với những người khác, bạn có thể cần tới một cái ghế khác phù hợp hơn với mình.

Điều đó có nghĩa bạn không phải cài đặt lại chương trình hoạt động của ghế trước mỗi lần sử dụng.Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn cùng lúc phần thân trên cơ thể được massage.

4. Tài chính của bạn thế nào?

Ghế massage thông thường có giá bán dao động từ vài triệu đến trên trăm triệu. Tuy nhiên, bạn không thể dựa vào giá tiền để đánh giá chất lượng. Bởi lẽ không phải ai cũng cần hoặc sẽ dùng những tính năng của loại ghế đắt tiền.

Vấn đề ở đây là tìm được một chiếc thích hợp với bạn nhưng giá cả hợp lý.Nếu một chiếc ghế có giá bán ngoài khả năng chi trả của bạn, bạn nên thử nghĩ tới một chiếc đệm massage. Bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng bán đồ gia dụng, vật dụng cho văn phòng với giá thấp hơn nhiều.

tai-chinh-cua-ban

5. Vấn đề bảo hành cho ghế massage toàn thân?

Bạn nên kiểm tra thời gian bảo hành của ghế và những điều kiện kèm theo. Một chế độ bảo hành chuẩn nên bao gồm cả các phần thiết bị và hiệu quả làm việc của ghế.

Và cuối cùng, nếu bạn đang muốn mua vật dụng chăm sóc sức khoẻ này, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước. Bạn cần chắc chắn thể trạng của mình không phải tuân theo giới hạn nào đó về kiểu dáng hoặc thời gian massage.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *