Mùa dịch KHU NHÀ GIÀU SALA QUẬN 2 vắng bóng người I Bé tha hồ tập xe đạp BABY BICYCLECuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

#cuocsongsaigon #saigon #xedap

mùa dịch khu quận 2 sala nơi ở của nhà giàu vô cùng vắng vẻ, cho bé ra tập xe đạp giữa 1 không gian rộng rãi

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

34 Replies to “Mùa dịch KHU NHÀ GIÀU SALA QUẬN 2 vắng bóng người I Bé tha hồ tập xe đạp BABY BICYCLE”

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. Annie đang thích cái xe đạp quá nên mẹ hỏi cứ lờ đi ko trả lời, mai mốt lớn Annie muốn xe hơi nha ba mẹ 😘, thấy thương quá nhìn Annie chị nhớ con gái chị lúc nhỏ cũng chubby giống Annie, bây giờ con gái của chi 22 tuổi rồi ko còn đòi xe đạp nữa mà đòi xe hơi 😆

 3. Hello Andy, Annie dễ thương quá có xe đạp mới nữa. Được bố mẹ thương yêu. Chúc gd em nhiều vui vẻ và hạnh phúc.

 4. Chế thêm cái cây gắn phía sau yên xe làm tay đẩy khỏi phải cúi người đau lưng đẩy xe

 5. bi giờ việt nam có mở cửa đường bay quốc tế đi nữa..người việt kiều đâu ai thèm về việt nam trong lúc này.tại vì việt nam đang sắp bùng phát cov-2 rất nguy hiểm chết người..các bạn đã nhìn thấy bọn hàn quốc rút khỏi việt nam nhiều lắm.tại vì người ta đã biết trước hết rồi

 6. bạn là người có tiền tức dư ăn dư xài ,bạn vẫn không có cuộc sống thoải mái như người dân lao động ở Mỹ, rồi nhìn xuống giai cấp nghèo thì họ phải liều mạng sống bắt rắn chúa để kiếm tiền đóng học phí cho con đi học, trong khí người lao động nghèo ở Mỹ không cần liều mạng sống để mới có tiền cho con đi học, vì đi học từ tiểu học đến hết trung học là miễn phí, được ăn sáng ăn trưa miền phí.

 7. nếu bạn sống ở Mỹ, không cần chạy lại khu nhà giàu chi cả, con bạn có thể chơi xe đạp như thế tại khu vực bạn đang sống, trước cửa nhà bạn, vì các con đường trong khu vực ,cũng lớn cũng đúng tiêu chuẩn như các con đường giao thông khác bên ngoài khu vực dân cư ,nhưng xe qua lại rất ít và vận tốc giới hạn rất thấp (có để bảng speed limit) ,quan trọng là luật lưu thông (bắt buộc):có trẻ em xuất hiện trên walkside hay trên mặt đường thì người lái xe phải giảm tốc độ đến mức giữ được an toàn cho trẻ em. Còn ở khu vực nhà giàu như con tôi ở thì cái drive way cũng đủ cho con bạn tập xe đạp nầy rồi, cho số điện thoại ,tôi sẽ gởi cho bạn xem trẻ con nhà giàu Mỹ chơi xe 4 bánh chạy bằng xăng trong khu vực.

 8. Vì vấn đề an toàn cho bé Phát nên đưa bé đến công viên thì hay hơn chứ theo hình ảnh video này rất nguy hiểm lỡ một ai đó lái xe quẹo cua không thấy họ tông vào bé thì mệt lắm đó đa….Safety’s first….

 9. amen, 9 nút đã bắt nhịp lại với bản chất nô lệ , tay sai cho thực dân đế quốc từ các clip gần đây trong việc tạo ra môi trường, cơ hội cho đồng bọn là 3/.cccđ hải ngoại xuyên tạc, kích động chống phá Nhà Nước Việt Nam hiện nay, lưu ý trang mạng này !
  Lịch sử Việt Nam vào ngày 30-04-1975 đã khẳng định giá trị của bọn phản động này, di căn từ đời cha anh chúng đến đời chúng hiện nay – một bản chất nô lệ ngoại bang và phản động không thay đổi.
  Đã hơn 45 năm Độc Lập – Thống Nhất – Hòa Bình cho đất nước Việt Nam, tuy nhiên bọn phản động này vẫn chưa tỉnh ngộ ! còn cay cú nói bậy, nói càn xuyên tạc với các lập luận vô căn cứ chỉ thỏa mãn , hợp nhỉ bọn thất trận năm xưa và bọn thất bại bây giờ cũng như bọn nhẹ dạ cả tin mù quáng !..
  Nếu việc tranh luận với bọn tay sai thực dân , đế quốc, bọn phản động đội lốt tôn giáo này có thể giải quyết được Độc Lập, Thống Nhất cho VN. thì không phải vũ trang, thực hiện cách mạng và có được ngày 02-09-45 , 30-04-75 cho nhân dân và đất nước VN.. Nên không cần tranh luận dài dòng với bọn này, khi nào chúng có đủ cấu thành tội phạm là trừng trị như đã luôn trừng trị.

 10. ANDY SO CUTE ❤️❤️❤️😍😍👏🏻
  MAU LỚN GHÊ CHUA 😍😍👏🏻
  GIỐNG BỐ Y CHANG 👍🏻👍🏻👍🏻👏🏻👏🏻

 11. Baby dễ thương , Phát nên cho bé đội nón an toàn nhé. Chúc bạn và gia đình vui khỏe hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *