Một Con Đĩ Yêu NghềTÔI MUỐN CHƠI CÔ
– Cô làm gái phải không?
Nó ngước mắt nhìn thằng đàn ông vừa hỏi. Mặt non choẹt, chạy chiếc xe wave Trung quốc còn khá mới, quần tây áo sơ-mi cũ, mắt lờ đờ, người nồng nặc mùi rượu.
– Ừ, thì sao…
– Tôi muốn chơi cô… – Hắn trả lời một cách không thể thẳng thắn hơn được nữa.
Nó nhìn hắn… nhìn không chớp mắt, rồi nó cười, ôm bụng cười sặc sụa, gập người ngồi xuống đường mà cười. Trời ạ, lần đầu tiên nó gặp một thằng khách nói trắng trợn vào mặt nó là: “Tôi muốn chơi cô…”
– Cô cười cái gì? Cô làm gái, tôi muốn chơi gái… Được ko?
– Được, được. Được chứ. Tôi làm gái. — Nó nói mà vẫn còn cảm thấy buồn cười.
– Bao nhiêu tiền?
– 200, tiền phòng anh tự trả.
Hắn mò mẫm các túi quần, rồi nói với nó.
– Tôi còn một trăm rưỡi thôi, được không… Còn tiền phòng thì… về chỗ trọ của tôi đi…
Trời đất ơi… Đi chơi gái mà trả giá… Nó lại ôm bụng mà cười, đâu ra cái thằng cha khùng này vậy trời. Nhưng bỗng dưng nó lại muốn ngủ với thằng khùng này. Là đĩ, nó đã ngủ với không biết bao nhiêu đàn ông. Nhưng một thằng khùng ăn nói thật thà như thằng cha này, thì nó chưa từng thử qua.
– Về nhà ông, ông giết tôi rồi sao???
– Ờ… thì… cô không tin thì thôi… Tôi tìm người khác.
– Thôi được rồi ông kẹ… Đưa tiền trước đi.
– Không, chơi xong tôi đưa, đưa trước rồi cô bỏ chạy rồi sao.
Nó vừa cười vừa lắc đầu, leo lên chiếc xe wave tàu của hắn ta và băng qua những con đường Sài gòn vẫn còn sáng đèn mặc dù đã hơn 2h sáng.

Căn phòng trọ của hắn nằm trong dãy phòng bình dân, nhìn vẻ bề ngoài của mấy căn phòng, nó đoán rằng đây là khu dành cho những người cũng vất vả mới kiếm được tiền để chu toàn cuộc sống. Khu phòng trọ nó đang thuê cũng vậy.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

5 Replies to “Một Con Đĩ Yêu Nghề”

  1. câu chuyện mang tính nhân văn giữa thằng chơi gái và một con đĩ. giữa xã hội tìm kiếm việc làm thật khó và trời không phụ người. tính nhân đạo cua một thằng khách làng choi rót ly nước cho một con đĩ. một con đĩ có lòng tự tọng của nó khi nó đã trả tiền phòng tiền ăn bằ chính số tiền mà nó  "lao động". ban đầu con đĩ hơn thằng cử nhân vì nó việc làm việc làm ổn định. nhưng không cuộc dđời con đĩ vẫn mãi là con đĩ vì thằng cử nhân đã có đị vị trong xã hội, đó là điểm nhấn điểm  khác biệt giữa 2 con người 2 đị vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *