Mở Trứng Bất Ngờ Người Nhện Doraemon | Surprise Eggs Toy Opening For Kids | WOB KIDS!Trứng Ngạc Nhiên bất ngờ mới hình siêu nhân spiderman, Doremon và trứng khủng long.
Kênh Giải Trí Thiếu Nhi World of Baby Channel ( WOB Kids Channel ).
URL Youtube :
Google+ :
Subscribe :
Facebook :
Kênh chuyên thực hiện các video clip khám phá bất ngờ từ trứng socola đồ chơi, Giới thiệu các loại đồ chơi trẻ em. Sưu tầm tổng hợp các bài hát thiếu nhi, các mẫu quảng cáo hay vui nhộn, hài hước cho thiếu nhi.
Thông qua Thế Giới đồ chơi vô cùng phong phú đa dạng, Các em nhỏ nhận biết , học hỏi được thế giới xung quanh, phát huy khả năng nhận thức , sáng tạo và trí thông minh của các bé.
Ngoài ra các em sẽ còn được làm quen học về màu sắc, chữ cái, số đếm … Đây sẽ là bước đệm cho các bé trước khi bước vào trường lớp.
Chính vì thế World of Baby Channel thực sự là một kênh tốt để cho các con em nhà bạn theo dõi. Các bạn hãy đăng ký theo dõi kênh theo đường dẫn dưới đây để luôn xem được những video mới nhất nha.

Cảm ơn các Bạn đã quang tâm theo dõi kênh. Rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng kênh ngày một tốt hơn và đừng quên chia sẻ giới thiệu cho các bạn bè của mình cùng xem với nha. Cảm ơn các Bạn rất nhiều !
Những danh sách phát bạn có thể muốn xem qua :
Nàng Tiên Cá Bảo Nhiên :

Khám phá đồ chơi cùng Bé Thịnh :

Trò chơi Thử Thách :

Surprise Eggs Playlists :

Kids Song Playlists :

Làm quen Tiếng Anh cho Bé :

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *