MEP_Từ sáng tạo tới khởi nghiệp_5 bước xây dựng bài thuyết trình gọi vốn thu hút nhà đầu tưBạn có ý tưởng sáng tạo/ý tưởng kinh doanh. Làm thế nào để khởi nghiệp từ ý tưởng này? Cần phải gọi vốn. Nhưng làm thế nào để gọi vốn thành công?

Video sau quay lại một buổi giảng dạy trực tuyến về phương pháp xây dựng một bài thuyết trình gọi vốn cho sinh viên chương trình MEP (Maker to Entrepreneur Program) trong chương trình BUILD-IT (Building University-Industry Learning and Development through Innovation and Technology) hợp tác giữa Đại học bang Arizona (ASU) và các trường ĐH kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, trong đó có Đại học Cần Thơ.

Trước khi tham gia chương trình MEP, sinh viên phải tham dự chương trình EPICS (Engineering Projects in Community Service-Dự án kỹ thuật phục vụ cồng đồng), trong đó sinh viên tìm hiểu 1 vấn đề thực tế mà cộng đồng đang gặp, phát triển sản phẩm để giải quyết vấn đề đó. Đến MEP, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp và xây dựng một bài thuyết trình gọi vốn để khởi nghiệp từ sản phẩm đã làm được ở EPICS. Chương trình EPICS và MEP được Dow Việt Nam tài trợ.

Video không cắt xén, chỉnh sửa. Mong quí vị đừng chê.

Tìm hiểu về khoa Công nghệ: và Đại học Cần Thơ:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *