Máy xay xát gạo ba chức năng xay xát lúa gạo TNT Điện máy ngọc tâm lh 0978970353Máy xay xát gạo ba chức năng xay xát lúa gạo – nghiền bột mịn, vỡ ngô vỡ đỗ UN A3200-B với sàng rung lọc cát sạn cải tiến mới hiện đại nhất
Đây là sản phẩm với rất nhiều chức năng đáp ứng được cho các cửa hàng kinh doanh hoặc các hộ gia đình.
Các chức năng của máy xay xát gạo ba chức năng xay xát lúa gạo – nghiền bột mịn, vỡ ngô vỡ đỗ UN A3200-B
+ Máy dùng để xát lúa trực tiếp cho ra gạo không cần qua công đoạn bóc tách vỏ hay trà bóng
+ Nghiền bột ngũ cốc: nghiền các loại nguyên liệu như gạo, ngô, đỗ, đậu, sắn mỳ, tam thất… thành bột mịn để làm bánh, nấu bột, pha nước uống.
+ Vỡ ngô mảnh, vỡ đỗ xanh, đỗ tương, đỗ đen với kích thước tuỳ chỉnh.
+ Đầu nghiền chạy bằng dây đai nên có thể nghiền bột nước để làm các loại bánh như bánh cuốn, bánh trôi.
Máy được thiết kế cải tiến mới với hệ thống sàng lọc cát sạn 3 lớp với moto riêng cho hệ thống sàng lọc cát sạn tách rời chủ động điều chỉnh được mức rung lắc ở nhiều cấp độ khác nhau. Với thiết kế moto rời cho hệ thống sàng lọc cát sạn cũng giúp cho máy có thể chạy riêng hệ thống sàng lọc một cách độc lập.
Bộ sàng rung được thiết kế lắc dọc duy nhất trên thị trường theo nguyên lý của máy lọc sạn làm chậm quá trình trôi của gạo giúp cho các loại tạp chất như cát sạn, tấm cám được tách ra sạch sẽ hơn.
Các tấm lưới của hệ thống sàng cũng được thiết kế để thuận tiện cho việc thay thế sau này không như các loại máy khác trên thị trường thường hàn cố định không thể thay thế.
Bộ sàng của máy có thể lắp thêm vào tất cả các máy đời cũ trước đây một cách đơn giản mà không cần phải thêm bất kỳ chi tiết nào.
Đầu xáy xát gạo Thiết kế với nguyên lý hoạt động là ma xát giữa trục rulo bằng hợp kim với sàng xát dạng lưới bằng inox giúp tách vỏ trấu ra khỏi hạt gạo mà không làm đứt gãy hạt gạo như các sản phẩm khác trên thị. Có thể vận hành máy đơn giản điều chỉnh độ trắng ra của hạt gạo theo mọi yêu cầu mong muốn một cách đơn giản.
Đầu nghiền bột với nguyên lý ma xát giữa 2 mặt ma xát làm vỡ vụn các nguyên liệu với độ mịn tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh khoảng cách của 2 má nghiền.
Chất liệu má nghiền bằng gang trắng là chất liệu chống chịu mài mòn cao nhất trong các loại vật liệu trên thế giới. Khắc phục được nhược điểm đá sạn bị lẫn vào nguyên liệu như các dòng máy cũ sử dụng má nghiền bằng đá nghiền làm mất độ tinh khiết của nguyên liệu ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu được nghiền ra.
Buồng nghiền được thiết kế dầy giúp tăng độ bền với chốt khóa chắc chắn to bản thuận thiện trong quá trình mở máy để vệ sinh sau khi sử dụng.
+ Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo cho các hộ gia đình hoặc các đại lý với quy mô vừa và nhỏ bán các loại cám, gạo tươi, nghiền bột, vỡ ngô mảnh… giúp giảm thiểu thất thoát gạo, cám khi mang đi xát dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
THÔNG SỐ: Máy xay xát lúa gạo ba chức năng sàng rung UN A3200-B.
– Công suất động cơ chính 3Kw, động cơ sàng rung 150W dây đồng 100% tiết kiệm điện năng.
– Má nghiền khi mòn có thể tráo đổi hai mặt cho nhau để sử dụng tiếp.
– Điện áp: 220V – 1 pha ( điện dân dụng)
– Tốc độ 2900 vòng/phút
– Đảo chiều: tự động kết hợp với puly đảo chiều giúp vận hành đơn giản dễ dàng.
– Khối lượng máy không moto: 53kg.
– Khối lượng máy cả moto: 76kg.
– Kích thước máy: DxRxC 130 x 40 x 110cm
– Năng suất
+ Xay xát gạo: 200-300 kg/Giờ.
+ Vỡ mảnh: 150-200 kg/Giờ.
+ Nghiền bột mịn: 70-100 kg/Giờ.

– Trục rulo bằng hợp kim độ bền sử dụng 10 – 15 năm không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng máy.
– Sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dụng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đình 4 -7 năm mới phải thay.
– Máy tự động hoàn toàn: Người lớn tuổi hay phụ nữ đều có thể sử dụng.
– Sử dụng linh hoạt các loại động cơ khác nhau: moto điện từ 2,2 KW trở lên hoặc các loại động cơ xăng từ 5HP trở lên: động cơ dầu 3hp trở lên, giúp tiết kiệm thêm chi phí nếu bà con nào đã có các loại động cơ đó.
– Sản phẩm do công ty lắp ráp và sản xuất nên có đầy đủ phụ tùng phụ kiện để thay thế.
* Sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi mới trong 10 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
Phương thức đặt hàng và thanh toán: Linh hoạt với khách ở xa có thể chuyển hàng qua bưu điện, viettel hoặc gửi xe khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng…
Trung Tâm Điện máy ngọc tâm chuyên phân phối Máy sát mini Chất Lượng, Uy Tín, Giá Rẻ trên Toàn Quốc.
LH: 0978970353
Link youtube;
Link; Facebook:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *