Máy Sấy Thực Phẩm, Sấy Khô Hoa Quả, Sấy Dược Liệu Chất Lượng Giá RẻMáy Sấy Thực Phẩm, Sấy Khô Hoa Quả, Sấy Dược Liệu Chất Lượng Giá Rẻ
Máy sấy hoa quả là gì? Phân loại
Máy sấy hoa quả hay máy sấy thực phẩm, lò sấy thực phẩm, tủ sấy thực phẩm là những thiết bị có thể làm giảm tối đa lượng nước trong rau, củ quả và thực phẩm để có thể kéo dài thời gian bảo quản. Bên trong máy sấy thường có nhiều ngăn, cho phép người dùng sấy được nhiều loại thực phẩm cùng lúc
Tùy theo từng tiêu chí mà người ta có thể chia máy sấy thực phẩm thành các loại khác nhau, chẳng hạn:
Theo công nghệ sấy
Máy sấy lạnh: Là loại máy sử dụng công nghệ lạnh để tách ẩm không khí. Ban đầu, không khí khô sẽ được đưa vào bên trong buồng sấy tại mức nhiệt độ khoảng 40 – 45 độ C. Sau đó, do sự chênh lệch về nhiệt độ cũng như áp suất, nước trong thực phẩm sẽ bị bốc hơi và được đưa ra bên ngoài. Thực phẩm sấy trong máy sấy lạnh thường giữ nguyên được màu sắc, hình dạng và hàm lượng dinh dưỡng.
Máy sấy nhiệt độ cao: Máy sấy nhiệt độ cao chủ yếu được sử dụng để sấy thực phẩm quy mô công nghiệp tại các công ty, nhà xưởng. Những thiết bị này có thể sấy được nhiều loại thực phẩm theo nhiều kiểu khác nhau như sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn. Phạm vi nhiệt độ sấy của chúng thường rơi vào khoảng từ 30 – 250 độ C hoặc có thể hơn. Trong đó, mức nhiệt từ 30 – 100 độ C thường dùng để sấy các loại rau quả, thịt, cá, tinh bột,…, từ 100 – 250 độ C chuyên dùng để sấy các sản phẩm công nghiệp như sơn, bảng mạch, khuôn nhựa,…
Theo đối tượng sử dụng
Máy sấy gia đình: Là loại máy sấy hoa quả mini được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn hình hộp hoặc hình trụ tròn và thường có khoảng từ 5 – 6 khay. Loại máy này thích hợp để sử dụng trong gia đình với nhu cầu sấy hoa quả, thực phẩm số lượng nhỏ.
Máy sấy công nghiệp: Dòng máy sấy công suất lớn với kích thước gấp nhiều lần máy gia đình. Máy sấy dân dụng có thể sấy nhiều thực phẩm cùng lúc nên được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.
Lợi ích của việc sử dụng máy sấy hoa quả
Máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người nhờ những lợi ích tuyệt vời sau đây:
Kéo dài thời gian bảo quản: Bình thường, hoa quả và thực phẩm chỉ để được vài ngày là sẽ bị hỏng. Nhưng nếu được sấy trong máy sấy, chúng có thể bảo quản được lâu hơn. Điều này cực kỳ hữu ích cho những gia đình có thói quen mua nhiều thực phẩm về tích trữ, các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc người nông dân chuyên nuôi trồng thực phẩm với mục đích kinh doanh,…
Đảm bảo giá trị dinh dưỡng: Máy sấy chỉ lấy đi lượng nước bên trong thực phẩm còn những chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin,… hầu như được giữ lại trọn vẹn.
Tạo ra những món ăn mới với giá trị cao: Hoa quả sấy, thịt, cá sấy cũng là những món ăn cực ngon, không kém gì thực phẩm tươi sống. Các bà nội trợ có thể sử dụng máy sấy để tạo món mới, cải thiện bữa ăn cho cả gia đình; còn các nhà máy, xí nghiệp có thể tạo ra những sản phẩm mới với giá trị kinh doanh cao hơn.
Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối Máy Sấy Hoa Quả, Sấy Thực Phẩm, Sấy Khô Dược Liệu Chất lượng, Uy tín, Giá rẻ trên Toàn quốc.
Địa chỉ: Số 1 lô TT3 khu đấu giá Ngũ hiệp, xã Tứ hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#maysayhoaqua,#maysayduoclieu, #maysaythucpham,

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

5 Replies to “Máy Sấy Thực Phẩm, Sấy Khô Hoa Quả, Sấy Dược Liệu Chất Lượng Giá Rẻ”

  1. Quý khách có nhu cầu mua Máy Sấy Thực Phẩm, Hoa Quả chất lượng vui lòng liên hệ Điện máy Cường Linh số điện thoại 0922.252.666 hoặc 0866.628.266 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Trân trọng cảm ơn.

  2. cho mình hỏi báo nhiêu tiền 1 máy vậy và địa chỉ ở đâu , và có sếp hàng toàn quốc không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *