[Máy lọc nước Enterbuy] So sánh máy lọc nước Kangaroo và Myota[Máy lọc nước Enterbuy] So sánh máy lọc nước Kangaroo và Myota
Enterbuy Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối các dòng máy lọc nước của các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường với phương châm kinh doanh luôn cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.
Website
Chi tiết sản phẩm:

So sánh máy lọc nước Kangaroo và Myota để chúng ta có thêm được sự hiểu biết về 2 thương hiệu lọc nước này, từ đó sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.
So sánh máy lọc nước Kangaroo và máy lọc nước Myota

Công nghệ RO hiện nay là một trong hai công nghệ được ứng dụng trong việc xử lý nước sinh hoạt tốt nhất hiện nay. Quá trình thẩm thấu ngược cùng với màng lọc RO siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước đem lại một nguồn nước sạch. Một ưu điểm của máy lọc nước RO là phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau, tạo ra sự phổ biến trong tiêu dùng.
Hàng loạt thương hiệu máy lọc nước RO ra đời, và Kangaroo vẫn được xem là thương hiệu phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Khi một thương hiệu máy lọc nước mới xuất hiện, ngay lập tức nó sẽ được đem ra so sánh với Kangaroo và Myota cũng không phải là ngoại lệ. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, nhưng Myota cũng đã tạo ra được vị trí riêng cho mình. Vậy so với Kangaroo, Myota có điểm gì nổi bật, có gì khác biệt ? Bài viết này sẽ so sánh máy lọc nước Kangaroo vàMyota để giúp quý khách hàng có thể đưa ra được quyết định phù hợp nhất cho gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo và Myota – Máy lọc nước nào tốt hơn ?
Thương hiệu
Kangaroo có thể chưa phải là máy lọc nước RO tốt nhất hiện nay, nhưng sức mạnh thương hiệu mà Kangaroo tạo ra là quá lớn. Nói tới máy lọc nước RO, người ta sẽ nghĩ ngay tới Kangaroo, và việc lựa chọn Kangaroo đã dần trở thành thói quen trong tiêu dùng của khách hàng. Hiệu ứng tiêu dùng theo số đông là một thành công lớn nhất mà thương hiệu Kangaroo này tạo ra cho tới thời điểm hiện nay.
Myota là một thương hiệu còn quá mới mẻ, và khó có thể so sánh với Kangaroo. Nhưng với những tiến chậm mà chắc, Myota đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.
Xuất xứ
Kangaroo có xuất xứ ” Made in Taiwan”, Myota là thương hiệu từ Nhật Bản,
Tính năng đặc biệt
Kangaroo không có tính năng đặc biệt nào cả, nó là một máy lọc nước RO thông thuờng, dùng điện và có nước thải
Myota sử dụng bơm Aquatec gần như không có tiếng động, bền và là loại bơm duy nhất trên thế giới đạt độ bền lên tới 10.000h. Hệ thống rơ le thông minh, tự động sục rửa màng RO, tự động ngắt khi tắc lõi lọc.
Cấu tạo lõi lọc
Về cơ bản, hệ thống lõi lọc nước của Kangaroo và Myota là giống nhau, cùng sử dụng màng RO – USA để loại bỏ các tạp chất trong nước, đem lại nguồn nước tinh khiết cho sử dụng. Điểm khác biệt duy nhất là Myota sử dụng lõi lọc gốm ceramic ở vị trí lõi lọc số 1, lõi lọc có khe hở 0,1 micro có tác dụng loại bỏ các tạp chất thô gấp 50 lần các lõi lọc PP thông thường khác. Tuy nhiên, nếu sử dụng lõi lọc gốm Ceramic cho những nguồn nước có độ ô nhiễm cao thì sẽ rất nhanh bị tắc.
Thị trường
Kangaroo hiện nay vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy lọc nước nhưng đang phải đối mặt với nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Máy lọc nước Kangaroo là hàng giả giống 100% so với hàng thật làm cho người tiêu dùng khó lòng phát hiện ra được. Chính vì vậy tâm lý hoang mang lo lắng luôn làm người tiêu dùng hoang mang khi mua một sản phẩm máy lọc nước.
Myota là một thương hiệu mới, chính vì vậy khả năng quản lý chất lượng sản phẩm trên thị trường được đảm bảo nghiêm ngặt hơn, ít xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Website
Chi tiết sản phẩm:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *