Marketing tiết kiệm thời Covid số 2- Đầu tư 300k để lấy con bà chủ tiệm vàng

Các bước chuẩn bị để bạn đi vào phần chính về dự án Dự án Marketing tiết kiệm thời Covid số 2-
Đầu tư 300k để lấy con bà chủ tiệm vàng. Vấn đề chuẩn bị các công cụ hõ trợ và tâm lý vượt qua nỗi sợ để bước qua chiến thắng.
Đạo diễn Thành Công (Kông) với hơn 20 năm làm truyền thông quảng cáo và tổ chức dịch vụ sự kiện và du lịch. Được làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng số 1 trong làng giải trí về quảng cáo và truyền thông marketing.
Đến lúc tôi trải lòng có gì, biết gì thì chia sẻ tất cả cho các bạn có nhu cầu cầu thị hjc hỏi. Với mong muốn chia sẻ cho các bạn các kinh nghiệm thực tiển của dịch vụ Marketing, dịch vụ truyền thông quảng cáo và tổ chức sự kiện mà Thành Công đã trải qua, đã đúc kết được sự thất bại có, sự tốt đẹp có,. Giúp các bạn có góc nhìn mới mở rộng, giúp làm marketing tiết kiệm, viết kịch bản tổ chức sự kiện, làm quảng cáo truyền thông…..cái chính chia sẻ là giúp các bạn có lối đi tắc nhanh không bị vấp ngã để mau đến mụ tiêu mong muốn của các bạn, đó là lý do của kênh này.
Các sản phẩm đã thực hiện:
– Nghệ sĩ Quế Trân :
_ Nghệ sĩ Hoài Linh, Lý Hùng
– Hoài Linh náo loạn phim trường
– Tình yêu và chiếc ví
– Event Sumikura
– Nghệ sĩ Quyền Linh
– Giới thiệu dịch vụ
– Quyền Linh Quảng cáo
– Các trang web:

Các bạn đăng ký kệnh là nguồn động lực để tôi tiếp tục chia sẻ những bí quyết kinh nghệm hay trong cuộc sống

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong