Mạng lag, đừng vội chửi nhà mạng!Rất nhiều thiết bị Router Asus với mức giá rất tốt các bạn có thể tham khảo để có mạng wifi khoẻ hơn, bắt sóng từ điện thoại ngon hơn. Mình đang dùng RT-AC 1300UHP, bạn thì sao?

*Router ASUS RT-AC53:

*Router ASUS RT-AC1300UHP:

#TonyPhùngStudio #review

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

50 Replies to “Mạng lag, đừng vội chửi nhà mạng!”

 1. Ui ko xem clip của a sớm
  Nhà em ms lắp mạng Viettel
  Lap e Bắt wifi yếu quá hoá ra vì cái cục phát dù máy khoẻ vl

 2. Sai lầm khi đổi từ wifi vnpt qua viettel thề nó chập chờn mà yếu vc mua gói sáu mươi mấy mê mà dùng dc 2 mấy mê thất vọng vcl,lên tầng h cao điểm có 1 phẩy mấy mê chịu

 3. Cục cứt,râu ria cái gì, dùng 3g,4g cũng vậy ,giải pháp là nhà mạng chấm dứt việc hạ băng thông đi,cứ có số G đời sau thì đời trước coi như rùa với ốc sên thôi, bắt buộc người dùng phải đăng ký gói mới nhất, thay hết các thiết bị cũ, dùng thiết bị có hỗ trợ băng thông mới nhất, được một thời gian thì đâu lại vào đấy….

 4. Đã từng mua bao nhiêu cái mạng mới sau khi đập sml, nó đéo bao h ngừng lag
  ko phải tại loz fpt thì còn tại j nữa.

 5. Chủ kênh này bị nhà mạng đút tiền vô mồm rồi dell làm dc gì đâu cách cho wiffi tốt là gọi chửi nó vì khi chửi thì nó sợ và tăng mạng lên và tụi nó ko giám giảm xuốn nữa

 6. Một video mà nói lên tất cả rồi- Tuy nhiên Tony nên bổ sung thêm một vài Router khác ngoài Asus vì kiểu gì Fan Tplink hay fan của Gigabyte không phải ít đâu. Chắc chắn họ không dùng hàng Asus rồi.. hề hề.

 7. Cách khắc phục mất mạng, lỗi mạng, mạng chậm, yếu
  http://www.internetcapquangfpt.com/bao-mat-mang-fpt.html

 8. Đúng đó Tony – Mình mua con Wifi Cùi của TP-link về phát sóng. Tự mạng nó nhanh- ổn định, giảm độ trễ ngay. khuyến cáo anh em có tệ lắm cũng phải mua một bộ phát sóng mới dùng thay của nhà mạng. Và ít nhất là một con USB wifi AC để tận hưởng.

 9. Mong bạn trả lời mình !!! Nên bắt mạng wifi nào trong Sài gòn, mình chỉ xài cho 3 người 3 đt và một laptop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *