Mai Dịch (Cầu Giấy): Di tích lịch sử Nhà thờ họ Nguyễn Khả bị lấn chiếm đất, người dân kêu cứu.Thời gian vừa qua Tòa soạn môi trường và Cuộc sống nhận được đơn kiến nghị từ ông Nguyễn Anh Minh, trưởng dòng họ Nguyễn Khả, cũng là người trông nom nhà thờ họ Nguyễn Khả Trạc – di tích lịch sử cấp quốc gia, về việc di tích nhà thờ họ Nguyễn Khả Trạc đang bị lấn chiếm đất công khai từ hộ gia đình bà Đoàn Thị Hiền, cũng như việc nhà thờ được UBND quận Cầu giấy trùng tu vào năm 2016, đến năm 2017 hoàn thành, thế nhưng phía cổng chính đến nay vẫn đang dang dở, làm mất đi tính uy nghiêm, linh thiêng của khu di tích.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *