Lynk Lee xinh đẹp ngày comeback: "Tôi đặc biệt vì thân hình nữ nhưng hát giọng nam"Chiều 24/6, Lynk Lee (Tô Ngọc Bảo Linh) đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Không Dám. Đây là dự án rất đặc biệt của Lynk Lee, nhất là sau khi nữ ca sĩ xuất hiện trước công chúng hậu chuyển giới.

Lynk Lee xuất hiện tại buổi họp báo với diện mạo vô cùng nữ tính, xinh đẹp. Thần thái tự tin, rạng rỡ Lynk Lee đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả và người hâm mộ có mặt.

Cũng trong sự kiện này, Lynk Lee đã có những chia sẻ thẳng thắn về sản phẩm âm nhạc mới.

#lynklee #khongdam #mvkhongdam

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

6 Replies to “Lynk Lee xinh đẹp ngày comeback: "Tôi đặc biệt vì thân hình nữ nhưng hát giọng nam"”

  1. Lynk Lee trải lòng việc được tỏ tình, bị gạ gẫm và kế hoạch có con sau này tại buổi ra mắt MV mới "Không Dám": https://youtu.be/U91HaAhH-lo

  2. Con gái là phải được hạnh phúc… Mà hạnh phúc nhất là được sống đúng với con người của mình.. Chúc chị mãi xinh đẹp và hạnh phúc..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *