Lý Do Khiến Cho Da Bạn Mãi Bị Mụn ẨnMụn ẩn là một vấn đề về da mặt tuy không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng nó làm cho bạn trở nên tự tin vì làn da sần sù nên mình đã tổng hợp các nguyên nhân gây ra mụn ẩn để các bạn có thể hiểu rõ hơn và chỉ cần những cách trị mụn đơn giản tại nhà là bạn đã có làn da khoẻ mạnh và căng bóng.
Khác với mụn trứng cá thông thường thì mụn ẩn không thể tự hết và khó khăn hơn các loại mụn khác vì nó nằm sâu dưới lớp da mặt của bạn.
Để tránh những sai lầm khi điều trị mụn thì hãy nắm rõ các lý do gây ra mụn từ đó đưa ra giải pháp hợp lý làm sạch da nhé các bạn !!!

———————
Ngoài ra bạn theo dõi thêm những video khác tại đây :

Nhớ nhé, cmt xuống để chúng ta cùng thảo luận.
—————————

Kết nối với Huyền Hàn Quốc:
Hotline: 0948337596

★Website :

★Facebook :

★Fanpage :

★Group :

★Youtube :

#Munan #cachtrimun #trị_mụn_ẩn

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

2 Replies to “Lý Do Khiến Cho Da Bạn Mãi Bị Mụn Ẩn”

  1. Mình bị mụn ẩn tính ra cũng gần 1 năm nay rồi, đúng từ đợt mùa hè năm ngoái do qúa stress trong việc học hành thi cử, cộng với việc uống collagen nên bị nóng trong. Da mình đang từ rất sáng, mịn và không có mụn…và rồi như các bạn biết đấy!! Mình đã đến spa nặn hết nhân mụn ra, trước đó thỉnh thoảng có vài cái mụn là mình lại đi nặn thì nó sẽ hết nhưng lần này khác… Nặn hết lần này qua lần khác thì cứ sau khoảng 1 tuần 1 lần nó lại đẩy lên tiếp, đẩy đúng chỗ mụn cũ thậm chí nó còn lan ra khắp mặt và xuống tận cổ nữa. Thời gian đó mình hoàn toàn tuyệt vọng, mình nghĩ mặt mình hết hi vọng rồi nhưng quả thực may mắn vẫn mỉm cười với mình. Hôm đó vô tình lướt mạng và có đọc được 1 comment nói về sản phẩm trị mụn nhà chị Thủy, mình tò mò vô xem thử, 1 lần nữa dồn hết niềm tin để đặt thuốc qua mạng. Phải có mụn và điều trị mới biết thuốc nam rất hiệu quả và thành công còn hơn cả sự mong đợi của mình. Fb chị ấy là thuy phan, sđt0973564326 nhá 😀 chị Thủy max đáng yêu và giọng max ngọt luôn, tư vấn cũng max nhiệt tình ahihi!!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *