Lực lượng hỗ trợ giao thông huyện cẩm mỹ,dường như đã bỏ quên về thông tư 27Điều 6. Ứng xử với Nhân dân

1. Kính trọng, lễ phép với Nhân dân; gắn bó mật thiết với Nhân dân; tận tình, trách nhiệm giải quyết công việc, yêu cầu chính đáng của Nhân dân.

2. Giao tiếp, làm việc với người dân bằng thái độ niềm nở, tận tình, trách nhiệm; xưng hô đúng mực, thái độ lịch sự, hòa nhã, khiêm tốn, cầu thị, lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp đúng đắn; ưu tiên giải quyết công việc với người già, yếu, người khuyết tật, đau ốm, phụ nữ mang thai.

3. Không được có hành vi, lời nói hạch sách, nhũng nhiễu, thái độ thờ ơ, vô cảm trước yêu cầu hợp pháp của người dân; không gây căng thẳng, bức xúc, dọa nạt người dân; không hẹn gặp người dân giải quyết công việc bên ngoài cơ quan và ngoài giờ làm việc.

4. Thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật và tự nguyện, tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

28 Replies to “Lực lượng hỗ trợ giao thông huyện cẩm mỹ,dường như đã bỏ quên về thông tư 27”

 1. CSGT làm ăn kì quá
  1 là toàn bộ sự việc chủ clip đã quay ở clip 1 và clip 2
  2 là vụ của a kia, khi bị kêu lại a k có GPLX nhưng người ngồi sao có GPLX thì CSGT chỉ được lập biên bản,giữ cà vẹt xe và trả xe về,chỉ khi nào cả 2 cùng không có GPLX thì mới được quyền giữ xe của họ.
  3 là gần cuối clip có thấy CSGT kêu 1 người lại nhưng mình chưa thấy người đó xuống xe,chưa thấy người đó xuất trình giấy tờ mà cho đi thì quá vô lí. và lí do duy nhất mình nghĩ được là người đó là người nhà với a CSGT kia,tức là họ đang thiên vị.. và nếu ai nói là chắc do người đó bị kêu nhiều nên quen mặt thì xin lỗi, xem lại clip sẽ nghe a CSGT nói là họ xoay tua để tuan tra kiểm soát khu vực đó nên họ không nhớ mặt hết. và nếu họ nhớ mà họ cố tình nói k nhớ thì chẳng khác nào họ đang tự phun nước bọt vào mặt mình.
  4 là mình có nghe chủ clip điện thoại báo tình hình cho ai đó và nhờ họ xuống giải quyết. nhưng theo mình suy đoán chắc vì cùng ngành nên ngại đụng mặt trực tiếp nên người đó kêu quay clip lại đem về họ xem sau.
  5 là xem nhiều clip của chủ thớt tới bây giờ nhờ clip này mình mới hiểu lí do tại sao chủ thớt rành luật và cách nói chuyện ghê vậy…

 2. Cam mỹ CSGT là ăn cướp nha cả nhà du ma đã là can bộ mà ăn cướp của dân.lanh đạo cấp trên như bù nhìn.nhan dân khổ đến bao giờ

 3. Sao lại đuổi dân khi họ đc quyền giám sát, kiểm soát quân sự hổ trợ mà củng không hiểu luật hay sao mà lại đuổi người giám sát là sao, mà dân củng chỉ hỏi đc câu là sao thôi.

 4. Mọi người vào xem vụ này.Csgt trả lời với người dân là chuyên đề, kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn là tài liệu mật ko cho dân xem. https://www.youtube.com/watch?v=M2sFgUMJWZQ&feature=share

 5. Dm làm công tác hỗ trợ mà cũng chỉ trỏ như đúng rồi. Không biết gì thì ngậm con mẹ nó mồm vào. Nhìn mặt thấy ghét vkl học hành lồn gì đâu mà cũng đi kiểm tra giấy tờ xe. Càng ngày càng thấy suy thoái càng thấy lộng quyền lạm dụng chức quyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *