Related Post

28 Replies to “Ls Hoàng Duy Hùng vs. San Jose: Đối luận thẳng thắng vấn đề Quốc-Cộng”

 1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

 2. Đánh giặc mà nói sợ lắm, tàu nhỏ nó nhanh hơn tàu to, … Thì thua ngay trong trứng rồi! CS quấn cờ quyết tử giữ đảo Gạc Ma trong khi mấy ông vnch lực lượng mạnh hơn trung cộng mà làm mất đảo Hoàng Sa, đúng là…

 3. Ông đầu bạc sắp xuống lỗ nói việt nam ko có tự do là sao, tôi đang sống ở việt nam tôi quá tự do và hãnh diện. Mà làm ơn đừng tham gia vào việt nam tôi nữa đã bỏ nước rồi thì im đi. Hai triệu dân hải ngoại con số ít lắm so với hơn 90 triệu dân trong nước mà thôi.

 4. Nếu mà quân lực vnch không yếu kém thì sao lại thua cs .Chạy không dám quay đầu nhìn lại

 5. Khoa hoc xã hội không bất biến , luôn luôn biến đổi theo thời gian theo chiều hướng tiến bộ , mọi cơ chế ,mọi phương án khoa học quản lỷ xã hội cũng được điều chỉnh theo sự phát triển của nền văn minh loài người ,độc đảng mà biết điều chỉnh để có dân chủ là tuyệt vời nhất ,xà hội chủ nghĩa mà cò cơ chế thị trương cũng là tuyệ vời

 6. Sức mạnh quân sự đứng thứ 4 TG, Bỏ chạy để mất đảo, thua bắc việt cố giải thích gì nữa ông ơi

 7. Đúng cái tên gọi A Hùng.? Một người đã chống cộng bậc nhất ở hải ngoại giờ đã hiểu đc thế nào là yêu nước thương dân . Thay mặt nd cả nước cám ơn a. Chúc a có sk để tiếp tục sự nghiệp hoà hợp dân tộc, vì chúng ta là con cháu của vua Hùng?

 8. LS Hùng đang cô độc trên đường trở về quê hương. Biết cái đúng nhưng truyền đạt cái đúng cho những người như vầy e là không thể.

 9. hèn nhát thì nói hèn nhát lại còn tàu to thua tàu nhỏ rồi dãn nước :))
  thế bây giờ tàu minh nhỏ hơn tàu nó là mình mạnh hơn nó à :))P)

 10. Chỉ có vnch mới để mất đất mất đảo sợ chết méo giám đánh nhau bỏ chạy còn qoay lạ sủa cộng sản để mất đất mất đảo tôi thử hỏi Việt Nam! Để mất chỗ lào hay vnch để mất

 11. Có nghĩa là mấy ông này không giám nhận thua , sợ mất mặt mất thanh danh
  Nên cứ nâng tâm hải quân china lên

 12. anh Hùng là người thức thời, có học thức, lập luận rất chắc chắn, không phải như một vài vị ngồi ở dưới chỉ giỏi chửi đổng, công kích cá nhân.
  Cùng là luật sư nhưng ở đâu có còn có "luật sư" Bùi Kim Thành, đúng là một trời một vực :))

 13. Có phải những người chống cộng sản này muốn về quê hương đất nước để chia cắt đất nước một lần nữa không nhỉ.nước việt nam là một vẫn hơn phải không.

 14. Luật sư Hoàng Duy Hùng trong đám người đó không ai xứng tầm để nói chuyện với ông mong ông để thời gian để nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe không tiếp lũ chó điên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *