Lỗi không thể dùng được lệnh bo góc Fillet và lệnh tính diện tích Area trong bản vẽ AutoCAD– Video học CAD này Than Le sẽ làm rõ nguyên nhân của lỗi không thể bo góc , không thể dùng được lệnh Fillet trong bản vẽ AutoCAD. Vì sao không thể dùng được lệnh Area để tính diện tích trong Autocad, bị lỗi khi dùng lệnh area tính diện tích. Lỗi là do các đối tượng trong bản vẽ autocad không đồng phẳng với nhau. Cách khắc phục là làm cho các đối tượng trên bản vẽ autocad đồng phẳng bằng lệnh Flatten là được. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

7 Replies to “Lỗi không thể dùng được lệnh bo góc Fillet và lệnh tính diện tích Area trong bản vẽ AutoCAD”

 1. thầy cho e hỏi em xài cad 2007 sử dụng lệnh flatten thì cad nó báo :Unknown command "FLATTEN". Press F1 for help. em xin cám ơn thầy

 2. Dạ thầy ơi, e bị mắc lỗi về góc ạ
  Ví dụ e muốn vẽ góc 150° mà nó ra bị lỗi ko ra, nó ra góc cỡ 30° í ạ. Với lại dù cho e muốn vẽ góc bn độ thì nó vẫn ko ra ạ.
  E dùng cách @độ dài,< để vẽ ạ

 3. chào thầy.
  thầy cho e hỏi,tại sao lệnh c(vẽ hình tròn) lại k vẽ được.dù e đã thay đổi lệnh tắt rồi.nhung lệnh c cứ là copy.mong thầy khắc phục giúp em ạ.cảm ơn thầy nhiều!

 4. anh cho em hỏi sao lệnh fillet của em không có phần nhập giá trị mà chỉ có chọn đối tượng, chọn đối tượng xong thì nó không thực hiện bo góc được, thanks anh

 5. Các bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào cần Than Le giải đáp, bạn vui lòng để lại câu hỏi tại đây Than Le sẽ co gắng trả loi sớm nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *