Loạt quan chức dâm chủ mây mưa với nữ gián điệp Trung Cộng, phe cộng hoà đòi FBI bạch hoá thông tinMời quý vị bấm đăng ký kênh dự phòng: trong trường hợp TIN TUC 24H bị youtube khoá kênh
Loạt quan chức dân chủ mây mưa với nữ gián điệp Trung Cộng, phe cộng hoà đòi FBI bạch hoá thông tin
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

44 Replies to “Loạt quan chức dâm chủ mây mưa với nữ gián điệp Trung Cộng, phe cộng hoà đòi FBI bạch hoá thông tin”

 1. Điều này chỉ ra lỗ hổng to trong nền chính trị MỸ. Nhiều quan chức vì lợi ích cá nhân. 1 ô pham tội thì xử được, cả hệ thống vào tròng thì xử xong cũng tan nát cả hệ thống.

 2. Bà già 78t Nauy Jessheim, Hoài An bình luận tốt, giọng nói mạnh hùng hồn. Xin Thượng Đế muôn ơn lành , chúc sức khỏe.

 3. Mấy con điệp viên TC ngủ.vổi bọn chính khách dân chủ nó lấy Thuốc đó bôi vào mốn.thi.chủng nó cãm ngay .

 4. Ngay ca thang gia Le kha phieu cua Viet cong ma con bi Trung + gai cho choi gai dep , de roi ky hiep uoc ban nuoc.

 5. . Hy vong Tong Thong Donald J TRUMP tro lai chinh truong , cau mong Thay 7 Da^n` som bi bai chuc …. Thay 7 Da^`n la tay sai cua Tap Can Binh

 6. Ôi trời ơi, một đám quan chức nước Mỹ ham mê của la yêu quái hủ len hào sắc,dâm tac đã bán đứng nước Mỹ cho kẻ thù, tôi nghiệp nặng khó dung tha, phải xử phạt nghiêm ngặt, vào song sắt bốc lịch, ăn cơm tù

 7. Xưa nay tc nó đưa mấy con cave làm mờ mắt mấy thằng có chất có quyền bán nước bándân

 8. Con pelosi tức lờ bể sì ghê tởm nó hút máu dân mỗi ngày tìm cách hại tổng thống trump thôi chứ có làm đéo gì cho cường quốc Mỹ

 9. ten obama la ten chu muu gian lan phieu, ten phan quoc cung voi con gia pu ssi. ten biden la con chot cua obama

 10. ten obama la ten chu muu gian lan phieu, ten phan quoc cung voi con gia pu ssi. ten biden la con chot cua obama

 11. đã là con lừa, con lừa cha, con lừa mẹ một lũ con lừa thì việc gì mà chúng không dám làm kể cả tố cha hại mẹ giết con 😃😃😃😃😃😃😃😃đúng là con lừa

 12. Anh hùng ko qua khỏi ái mỹ nhân kế.vu khi của đàn bà quân Trung Quốc qua Nguỵ hiểm thế giới hết sức cần thận với mưu mô của Trung Quốc.bat chấp thủ đoạn.qua đó ác

 13. CH lên tiếng là đúng,nhưng nay tất cả cia,fbi,tcpv,đảng lừa đang hợp nhất với nhau,lưỡng viện thuộc đảng lừa,hỏi việc lên tiếng này có đi đến đâu không. Tất cả đã tồi tệ vì không còn Tt Trump,để mặc bọn lừa phá hoại đất nước.

 14. Lâu ngày thèm của lạ , bơ sửa ngán rồi thèm tàu hủ thúi . Chúng nó bị mất hồn hết rồi thế nào mỷ củng chết dưới bàn tay tàu + .

 15. Chieu My Nhan Ke la mot chieu duoc TRUNG CONG CAU SU DUNG LA DA DUOC SU DUNG TU XA XUA TRONG LICH SU OF CHINA ROI.

 16. Tap can binh danh khong lai My chi lay gai de du may dan bieu dam tac vi the ong chang ck gj hay ho cang thay xau ho cho nuoc trung cong qua.

 17. 🇺🇸🤑🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🤙🇺🇸🇺🇸🇺🇸🤙🤙🤙🤙

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *