Loại bỏ Lông Nách có giúp bạn thoát khỏi mùi Hôi NáchChủ đề : Loại bỏ Lông Nách có giúp bạn thoát khỏi mùi Hôi Nách

Đông y gia truyền Phúc Nhân Đường
Chuyên đặc trị dứt điểm bệnh Hôi Nách
Liên hệ : 0971005603
Website :

Đặt vấn đề: Loại bỏ lông nách có giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách không? Rất nhiều bạn cho rằng lông nách nhiều là thủ phạm của chứng bệnh hôi nách. Và quan niệm chỉ cần triệt lông nách sẽ giúp trị hôi nách vĩnh viễn. Thực hư chuyện này ra sao? Mời bạn tìm hiểu dưới đây

Loại bỏ lông nách có giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách không?
Sở dĩ có căn bệnh hôi nách là vì những vi khuẩn sinh sôi và cư trú ở khu dưới cánh tay chúng ta gây ra. Theo các chuyên gia da liễu, vùng da dưới cánh tay tiết mò hôi nhằm mục đích điều hòa thân nhiệt, làm cho khu vực này ẩm ướt. Nhiệt độ ở vùng da này cũng ấm hơn những nơi khác trên cơ thể nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành và phát triển.
Thức ăn chính của vi khuẩn cư trú ở nách là chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Những vi khuẩn này tiết ra một loại chất có tên gọi là 3 – methyl-2-hexenoic Acid. Chính chất này mới thực sự là thủ phạm tạo nên mùi hôi cơ thể khiến bạn và cả những người xung quanh khó chịu. Các loại thức ăn có tính kích thích như: Hành tây, ớt, thực phẩm cay nóng, thực phẩm chứa cafein cũng được xếp vào hàng nguyên nhân gây hôi nách.

Tuy nhiên, trong nhóm nguyên nhân gây hôi nách thì lông nách không được cho là nguyên nhân quan trọng. Việc lông nách rậm rạp có thể tạo điều kiện cho vi khẩn phát triển nhưng không phải là nguyên nhân chính. Do đó, việc loại bỏ có giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách hay không cần được xem xét lại? Nhiều người cho rằng hôi nách do lông nách gây nên do đó đã quyết định triệt lông nách. Và kết quả cho thấy, loại bỏ lông nách không giúp họ xóa bỏ được mùi hôi nách.

Cách nào để chữa hôi nách hiệu quả nhất?

Thông thường, khi bị nhẹ người ta thường dùng các bài thuốc dân gian để trị hôi nách ( chanh, phèn chua, giấm,..). Tuy nhiên, những trường hợp nặng, để chữa khỏi mùi hôi nách có thể phải thực hiện phẫu thuật cắt tuyến tiết mồ hôi dưới nách. Hoặc sử dụng công nghệ đầu hút nội soi không cần phẫu thuật giúp hút bỏ tuyến mồ hôi.
Như vậy, loại bỏ lông nách không phải là cách để chữa hôi nách, khi muốn dứt điểm chứng hôi nách bạn cần biết tường tận nguyên nhân. Hiện nay tại các bệnh viện thẩm mỹ, các trung tâm da liễu rất nhiều nơi quảng cáo trị hôi nách triệt để. Người bệnh khi có nhu cầu chữa trị nên tìm đến các địa điểm thực sự uy tín để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. Chúc bạn khỏe – đẹp.

Một số video về bệnh Hôi Nách có thể giúp ích cho bạn :

-3 Cách trị bệnh Hôi Nách bằng Phèn Chua hiệu quả :
-7 Phương pháp giúp bạn khử sạch mùi Hôi Chân trong mùa Hè :
-Mẹo chữa trị bệnh Hôi Nách triệt để tại Nhà :
-Những nguyên nhân gây Hôi Nách thường gặp nhất :
-Bài thuốc và cách chữa trị bệnh Hôi Nách hiệu quả tận gốc :
-Phương pháp chữa bệnh Hôi Nách hiện đại :
-3 Cách chữa hôi nách bằng Chanh hiệu quả tức thì :
-Cách khử mùi Hôi Cách bằng Gừng Tươi hiệu quả nhanh chóng :
-Cách chữa Hôi Nách bằng Kem đánh răng đúng nhất :
-Cách chữa Hôi Nách bằng Lá Trầu Không :

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách chữa khỏi bệnh Hôi Nách hãy xem ở đây :

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó khỏi bệnh
Liên hệ quảng cáo email: 1tyluotxem@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email:1tyluotxem@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

2 Replies to “Loại bỏ Lông Nách có giúp bạn thoát khỏi mùi Hôi Nách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *