LÒ NUNG NHÔM BẰNG HỆ THỐNG HÓA KHÍ TỪ NGUYÊN LIỆU SINH KHỐI

CÔNG TY TNHH MTV TM THỦY TRÁNG. – Mã số thuế:5500470355 – Hotline: 0985123469.
Đ/C:Trụ sở chính: số 08 phố 7/5 tiểu khu 02 thị trấn thuận châu – sơn la.

Công ty TNHH MTV TM THỦY TRÁNG tự hào là doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, là nơi hội những đam mê khoa học và công nghệ, là nơi kết nối những sáng tạo, chắt lọc những tinh hoa của trí tuệ, là nơi gắn kết chuyển hóa những ước mơ thành hiện thực, tạo lên những thành công, gắn kết sự sống của muôn loài,vạn vật trên trái đất này ngày càng trở lên thân thiện, cùng nhau tồn tại, cùng nhau phát triển bền vững, tạo lên sự sống đầy thú vị, có tính dung hòa,có ý nghĩa mỗi ngày trở lên tốt đẹp hơn… Đơn vị của chúng tôi là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực hóa khí sinh học từ nguyên liệu sinh khối với đội ngũ nhân lực giầu kinh nghiệm, lành nghề, có tính chuyên nghiệp cao, với tiêu chí coi trọng sự thành công,sự hài lòng của quý khách hàng là tài sản quý báu vô giá tạo lên sự thành công, tạo lên thương hiệu của chúng tôi ngày càng lớn mạnh, với lòng yêu nghề cùng những lỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, đơn vị chúng tôi đã tạo ra các loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng,có tính ứng dụng cho đa lĩnh vực, đa nghành nghề,sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và bình chọn là sản phẩm dịch vụ trong tốp sản phẩm dịch vụ hàng đầu việt nam, do tạp chí bộ công thương tổ chức khảo sát lấy ý kiến bình chọn của người tiêu dùng năm 2015.cùng với đó đơn vị chúng tôi đã nhận được nhiều các giải thưởng về những giải pháp sáng chế khoa học và công nghệ. Công ty chúng tôi có chức năng và nhiệm vụ chuyên đầu tư, nghiên cứu chế tạo,sản xuất, chuyển giao công nghệ,thương mại các loại lò đốt hóa khí từ nguyên liệu sinh khối theo từng nhu cầu, yêu cầu, theo đơn đặt hàng của từng cá nhân, từng tổ chức.
– Ứng dụng cho lĩnh vực dân sinh như:làm bếp nấu ăn gia đình và các bếp nấu ăn tập thể, cấp nhiệt sấy các loại nông lâm hải sản ,thực phẩm,sấy dược liệu,sấy gỗ…vv.
– Ứng dụng cho lĩnh vực công nghiệp như: cấp nhiệt đốt lò hơi, cấp nhiệt nung gốm,nung ghạch tuylen, cấp nhiệt luyện quặng, luyện kim,nung nhôm,sơn tĩnh điện … Vv. Chiết xuất khí gas để chạy động cơ đốt trong quay tuabin phát điện phục vụ sản xuất… Vv. Chế tạo lò đốt tiêu hủy rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, rác thải công nghiệp,lò tiêu hủy gia súc gia cầm bị bệnh… Vv.
Các tổ chức,các cá nhân có nhu cầu ứng dụng lò hóa khí sinh học từ nguyên liệu sinh khối mời liên hệ công ty TNHH MTV TM THỦY TRÁNG. Hotline::0985123469.Chúng tôi trân trọng cảm ơn các quý khách hàng đã và đang quan tâm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi! mọi sự quan tâm động viên khích lệ của quý khách là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng trưởng thành và phát triển lớn mạnh.

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong