Live – Sài gòn G.I.A.N.G HỒ KHẮP NƠI trang nhau MÀ SỐNG – Bà con VIỆT KIỀU MỸ chuẩn bị xuống đườngCuộc sống sài gòn
ỦNG HỘ KÊNH XIN CÁC BẠN NHẤN ĐĂNG KÝ (MIỄN PHÍ) ĐỂ THEO DÕI.
Please SUBSCRIBE to my channel:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

45 Replies to “Live – Sài gòn G.I.A.N.G HỒ KHẮP NƠI trang nhau MÀ SỐNG – Bà con VIỆT KIỀU MỸ chuẩn bị xuống đường”

 1. CHIA SẺ CUỘC SỐNG SÀI GÒN XIN ĐẠI GIA ĐÌNH NHẤN LIKE VÀ ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ THEO DÕI NHỮNG CLIP MỚI https://www.youtube.com/channel/UCJucs3KKotPlqF1GZo-DWbw/videos

  CẢM ƠN ĐẠI GIA ĐÌNH

 2. Thang.nay.co.ngao.da.hay.ngu.viet.kieu.my.dau.co.ranh.xuong.duong.lam.gi.tan.lop.thang.nay.thuoc.loai.bung.pho.ma.noi.chuyen.xuong.duong.lam.gi

 3. Hi 2 Em.khoe kg? Anh dang o Sacto CA..anh tên Hai Nguyen..hãy gui dùm nám 2 Em gioi thieu dc kg? Luôn theo f di oi kênh cua Andy nhung chua có lien lac voi 2 Em..

 4. cam on hai em dua tin cong dong nguoi VIET O MY
  nhung em noi xuong duong thi khong dung
  nguoi MY goc VIET di co dong cho T T TRUMP
  trong nhiem ky 2020- 2024 boi vi T T TRUMP
  la vi tong thong lo cho dan lo cho dat nuoc
  va con giu trat tu hoa binh cho the gioi
  neu khong co T T TRUMP thi trung cong
  se qui hiep cac nuoc lan can a chau
  chuc hai em va gia dinh nhieu suc khoe
  cam on hai em cho nhung nguoi o nuoc ngoai
  biet cuoc song trong nuoc vietnam minh
  anh co ve vietnam 2 lan nhung gan 20 nam
  roi anh chua ve nua day chi la xay dung thoi

 5. Video vấn đề chín trị ko vậy ? Kênh này chuyên từ thiện chín trị ? Ở vn nhìu kênh từ thiện lừa đảo ko à ? Bà con việt kiều côi chừng kênh này nha

 6. chào các bạn.,đây là tiếng nói tất cả tự do ngôn luận nhé..không xuyên tạc đất nước việt nam và không nói xấu dân tộc việt nam.,chỉ nói lên những kẻ ăn học ngu dốt đi lên cai trị.tại sao đưa đến người dân vn nghèo khổ cực và đi xuất khẩu lao động, tất cả người dân có quyền góp ý kiến để xây dựng đất nước vn đi lên..chính người dân tự làm thay đổi đất nước

 7. Chỉ nên làm những clip về VN thôi em ạ. Còn những sự việc ở Mỹ em không rành thì không nên tham gia . Chính trị Mỹ không giống như chế độ độc tài độc đảng của cộng sản VN đâu. Mong có những clip trung thực về cuộc sống Sài Gòn trong mùa dịch này . Chúc vợ chồng em HP

 8. Phát ơi , thuốc gì mà nhiều công dụng hơn thuốc tây nửa , phải coi lại nhé, cẩn thận, có chứng nhận của y khoa không?

 9. Trọnglú Fuckniểng nghe đây.
  Việt kiều lúc nầy nghèo lắm, phải đi ăn mày ăn xin để sống.
  Chúng mầy hảy cấm việt kiều về nước, để khỏi ăn bám Vietnam và cấm việt kiều gởi tiền về nước vì đồng tiền đó là tiền ăn mày. Đễ chúng mầy không mang tiếng là ăn mày của kẻ ăn mày.

 10. ME @NDY MẬP RA HẢ ?? CÒN ỐM NHOM NÈ 👍🏻👍🏻👍🏻💐💐💐
  SUONG QUÁ UỐNG THUỐC MÀ ỐM DƯỢC LÀ OK QUÁ HAPPY 💐💐💐
  NGHE BA @NDY VIẾT TITRE TINH HINH VN CŨNG BUỒN NHƯNG CŨNG IT HƠN NUOC NGOÀI NHIỀU
  CHÚC GD ANDY LUÔN HP VUI KHOẺ 🌺🌺🌺🌺

 11. co người thích trump có người không thích trump, riêng tôi thì thich joe biden , tôi không thích trump , tôi sẽ đi bầu cho JOE BIDEN . ai ở mỹ thích joe biden thì bầu cho joe biden nhe'

 12. amen, 9 nút đã bắt nhịp lại với bản chất nô lệ , tay sai cho thực dân đế quốc từ các clip gần đây trong việc tạo ra môi trường, cơ hội cho đồng bọn là 3/.cccđ hải ngoại xuyên tạc, kích động chống phá Nhà Nước Việt Nam hiện nay, lưu ý trang mạng này !
  Lịch sử Việt Nam vào ngày 30-04-1975 đã khẳng định giá trị của bọn phản động này, di căn từ đời cha anh chúng đến đời chúng hiện nay – một bản chất nô lệ ngoại bang và phản động không thay đổi.
  Đã hơn 45 năm Độc Lập – Thống Nhất – Hòa Bình cho đất nước Việt Nam, tuy nhiên bọn phản động này vẫn chưa tỉnh ngộ ! còn cay cú nói bậy, nói càn xuyên tạc với các lập luận vô căn cứ chỉ thỏa mãn , hợp nhỉ bọn thất trận năm xưa và bọn thất bại bây giờ cũng như bọn nhẹ dạ cả tin mù quáng !..
  Nếu việc tranh luận với bọn tay sai thực dân , đế quốc, bọn phản động đội lốt tôn giáo này có thể giải quyết được Độc Lập, Thống Nhất cho VN. thì không phải vũ trang, thực hiện cách mạng và có được ngày 02-09-45 , 30-04-75 cho nhân dân và đất nước VN.. Nên không cần tranh luận dài dòng với bọn này, khi nào chúng có đủ cấu thành tội phạm là trừng trị như đã luôn trừng trị.
  Hiện có gần 200 quốc gia và tổ chức đang có bang giao tốt đẹp với Việt Nam, chỉ còn bọn amen, cccđ. 3/, hoa kiều chợ lớn gian thương, phản động chúng bay là nằm ngoài và ghen ăn tức ở dạt rài…không ai dám tin dùng với quá khứ tay sai ngoại bang của chúng mày cố mà kéo hết đời trong hối hận nhé !
  Những xuyên tạc sai sự thật, cáo buộc vô căn cứ của chúng bay chỉ dành riêng cho lủ chúng bay nghe với nhau . Còn thế giới đang bắt tay cùng Việt Nam tiến lên.

 13. tôi đạp xích lô không còn cách nào để sinh sống, vì quá nghèo ra đi để tìm tương lai cho con cái, còn những gia đình như phạm nhật vũ có anh là tỉ phú dolars phạm nhật vượng cũng tìm đường ra nước ngoài sinh sống, thế nầy là thế nào hở trời?

 14. phạm nhật vượng LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI VN, CÒN phạm nhật vũ LÀ EM CỦA phạm nhật vượng LẠI CHỊU TỐN 2 TRIỆU RƯỞI ĐÔ LA ĐỂ TỪ BỎ SỰ TỰ HÀO MONG CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI! ha ha ha đất nước ta tự hào là thế!

 15. Ban Phat dang noi Xau CHCNVN. Thu tuong NGUYEN XUAN PHUC noi " Cai cot den ben My neu co chan cung da di ve VN" TBT NGUYEN PHU TRONG da noi :" Dat nuoc ta chua bao gio tot dep thinh vuong nhu ngay nay". Toi khong tin nhung nha lanh dao cao cap cua dat nuoc lai noi Xao. Ban PHAT coi chung co ngay di go lich nhu Tien Si Pham Chi Dung .

 16. Hai em ă! Hãy cẩn thận những nơi nguy hiểm như vậy! Bây giờ không còn Sai-Gon hoa lệ nữa! Mà là địa ngục ơ trần gian nhiều lắm! Nhiều vô số đời này những quỹ cùng ma là vậy đó! Chị chúc hai em được nhiều sức khỏe hạnh phúc bình an!
  Chị Hằng Nga.

 17. Theo anh nghĩ, anh Phát nên tránh những vấn đề có tính cách chính trị (…….) những video clip lần sau, vì anh Phát không rành về những việc này bên Mỹ đâu anh , rất khuyến khích anh chị những Video Clip xã hội Việt Nam mình, liên quan đến đời sống bà con thì hay qua. Mến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *