Lĩnh án TỬ HÌNH khi vừa SINH NHẬT tròn 18 tuổi | BĐPA

Biệt đội phá án | Khi cái Tết cận kề, dư luận cả nước không khỏi xôn xao trước thảm án kẻ làm thuê sát hại 5 người chủ nhà bằng 70 nhát dao. Đáng nói hơn, hung thủ là một người vừa bước qua tuổi 18 được mười mấy ngày. Cái “số lẻ” mười mấy ngày đó không cho Nguyễn Hữu Tình cơ hội để chuộc lỗi.

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
#BĐPA #Lĩnhántửhình #sinhnhật18tuổi

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

42 Replies to “Lĩnh án TỬ HÌNH khi vừa SINH NHẬT tròn 18 tuổi | BĐPA”

1. Đâm điên loạn cô dâu trước ngày cưới, vì không được làm chú rể

2. Từ lúc vào tù đến lúc nhận án tử hình không người thân bên cạnh. Tuy nó dã man thật nhưng vẫn thấy nó tội quá

3. Có gì đâu, bây giờ từ 14 đến 17 tuổi còn can đảm giết người, để có tiền chơi game, bao gái…..đi tù có chết đâu, 18 tuổi già rùi thì chết là đúng rồi

4. Loại người này có chết bao nhiêu lần cũng không rửa sạch được tội ác giết người 🤨

5. Đủ tuổi hay không ko quan trọng quan trọng là giết người phải đền mạng còn nếu muốn cải tạo thì ra tù cho bọn nó sống vs những người ra luật ko tử hình kẻ giết người

6. Xót cho gd nạn nhân , nhưng cũng xót cho 1 cậu bé 18tuổi.Cái tuổi cần được yêu thương và cần 1 gia đình , 1chỗ dựa và cần đc sự uốn nắn sạy dỗ.Giá mà …

7. Con mẹ chủ cũng ác lắm . Bà ta càng ác thì con quỹ ra tay càng mạnh thêm. Đúng là con quỹ. Con quỹ này phái đem đi đốt mới đúng.

8. Trong trường hợp của bạn ấy thì mới hiểu… nếu cuộc sống này con ng đối xử với con người tốt hơn thì mọi chuyện sẽ khác rồi… tôi cũng mém như bạn ấy nhưng vì tui nhớ về cha mẹ và 2 e nên ko như bạn ấy… ấm ức nhịn nhục haiz

9. Cũng do cha mẹ nuôi dạy con ko tốt, 1 người có tính cách và nhân cách không tốt cũng ảnh hưởng từ gđ..chủ nhà thì lại chửi bới nó suốt nên đến lúc nào đó ko còn chịu đựng đc nữa thì..tội ác của cậu này là giết mấy đứa trẻ vô tội 1 cách dã man.

10. Tôi năm nay 32 tuổi nhưng đã 13 năm bụi đời … Chịu đủ tủi nhục cay đắng …cũng nhiều lần ở nhà người ta làm cho người ta rồi bị ngta chửi bới , lúc đó tôi cũng có suy nghĩ như cậu này nhưng rồi lại chịu đựng … Và tôi nghĩ nếu tôi có hành động như vậy thì lúc xử tử thì bố mẹ tôi cũng k nhìn tôi đâu……………..,….. Tôi hiểu , rất hiểu cảm giác của cậu trai sai lầm này………