LÊ SANG | Ốp lưng iPhone 7 Plus / 8 Plus UAG Monarch 5 lớp chống sốc, đắt nhất và độc đáoLÊ SANG | Ốp lưng iphone 7 Plus / iPhone 8 Plus UAG Monarch 5 lớp chống sốc, đắt nhất và độc đáo
Sản phẩm cung cấp bởi:
Thế giới ốp lưng, bao da điện thoại chính hãng HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
04.66.708.708 – 04.66.703.703
Xem chi tiết sản phẩm tại:
Ốp lưng iphone 7 Plus / 6 Plus UAG Monarch chống sốc 5 lớp từ Mỹ
Sản phẩm hàng hiệu từ Urban Armor Gear (UAG), USA. Một chiếc ốp lưng dành cho ai đang tìm kiếm 1 sản phẩm thực sự cao cấp trong 1 thiết kế không đụng hàng cùng khả năng bảo vệ khủng nhất cho chiếc điện thoại của mình.
Quả thực UAG có 1 thiết kế không thể nhầm lẫn. Rất độc đáo và hoàn toàn khác biệt với các mẫu ốp lưng tương tự có mặt trên thị trường. Thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt khi để cạnh các mẫu ốp lưng khác.
Ốp lưng UAG Monarch cho iphone 7 Plus hiện là Series chống sốc tốt nhất của hãng khi có đến 5 lớp cấu tạo, đồng thời cũng là Series đắt nhất của UAG
Ốp lưng iphone 7 Plus UAG Monarch 5 lớp chống sốc đắt nhất từ Mỹ – 2
5 lớp cấu tạo của ốp lưng UAG Monarch:
1. Lớp nhựa Polycarbonat bên trong cùng
2. Ép thêm 1 lớp da cao cấp bê ngoài rất sang trọng và cao cấp.
3. 1 lớp khung TPU mềm chống sốc và va đập
4. Thêm 1 lớp kim loại Alumium cứng cáp
5. Bộ 3 ốc vít kim loại cố định ở góc
UAG mang đậm phong cách của 1 sản phẩm đến từ Mỹ. Mang trong mình 1 thiết kế đơn giản tối ưu nhưng luôn có những điểm nhấn không thể nhầm lẫn với mặt lưng gồ ghề cùng những đường gân nổi bật được thiết kế đối xứng. Trang trí thêm bằng những hoạ tiết dạng liên kết tổ ong và những chiếc ốc vít khác lạ.
Chiếc ốp lưng iphone 7 Plus UAG Monarch này thực sự ôm máy rất chắc, cấu thành đa lớp cùng khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác ốp và máy dường như liền luôn vào 1 thể vậy, vô cùng an tâm, không lo ọp ẹp hay bị rời ra khi có rơi rớt.
Và dĩ nhiên điểm nổi trội nhất của chiếc ốp lưng này là khả năng bảo vệ, chống sốc và va đập vượt chuẩn. Tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ MIL STD 810G-516.6 đương nhiên chiếc ốp này đạt được. Kinh khủng hơn là sản phẩm này còn vượt trên cả tiêu chuẩn chống sốc đó với kết quả thử nghiệm thả rơi và va đập.
Ốp lưng iphone 7 Plus UAG Monarch 5 lớp chống sốc đắt nhất từ Mỹ – 3
Hơn nữa là dù chống sốc tốt như vậy và có đến 5 lớp nhưng chiếc ốp này lại khá nhẹ và gọn, tất cả là nhờ nguyên liệu cao cấp và các thành phần này được ép chắc cố định luôn vào nhau.
Với những đường gân gồ lên ở mặt lưng ốp lưng UAG Monarch cho iphone 7 Plus cũng sẽ chống trượt rất tốt, chống vân tay, mồ hôi và chống bám bẩn luôn.
Cuối cùng không thể không nhắc đến phong cách thiết kế góc cạnh đặc trưng của UAG với các góc được làm lại trông vuông vắn hơn so với thiết kế nguyên bản của điện thoại khá nhiều. Nhìn là thấy được sự vững vàng, mạnh mẽ rồi.
Tất nhiên với 1 sản phẩm hàng hiệu USA, nhất là sản phẩm thuộc dòng cao cấp thì các chi tiết được hoàn thiện rất tốt, các phím bấm sử dụng nhẹ nhàng, chân thực.

Sản phẩm chính hãng Urban Armor Gear (UAG), Made in China.
Màu sắc: Xám và Đỏ

ốp lưng lesang.vn, bao da lesang.vn, op lung lesang.vn

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

5 Replies to “LÊ SANG | Ốp lưng iPhone 7 Plus / 8 Plus UAG Monarch 5 lớp chống sốc, đắt nhất và độc đáo”

  1. shop cho e hoi , gan op nay nhung may dang dung kinh cuong luc 3d full man hinh , có bị sao ko shop , cuong luc có bi kênh bong ra ko

  2. 7 plus sao mà dùng chung vs 6 plus đc nhỉ . Lỗ cam khác vị trí và trên 7 plus ko có giắc 3.5 thì làm sao dùng chung đc

  3. loại này dùng cho iphone 8 plus đc ko? . iphone 8 plus đeo vào có dùng đc sạc ko dây ko . mong ad trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *