Lê Hoàng bức xúc: Xin chị hãy trả tự do cho con nó! | TeaserHTV ĐỐI MẶT CẢM XÚC DMCX | 24/7/2020“Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

“Đối mặt cảm xúc” đem đến những câu chuyện đủ các cung bậc cảm xúc. Chương trình do MC Quyền Linh dẫn dắt, cùng hai cố vấn cố định là đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Các nhân vật chính sẽ tới đối mặt với đối tượng mục tiêu để nói lên những tâm tư, tình cảm hay những lỗi lầm, khúc mắc của mình. Những người đó có thể là thân, bạn bè, thậm chí là người yêu cũ. Ở một căn phòng khác, đối tượng mục tiêu đó sẽ theo dõi toàn bộ cảm xúc cũng như nội dung mà nhân vật chính chia sẻ. Khi cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng, cánh cửa sẽ mở ra và nhân vật mục tiêu sẽ xuất hiện (hoặc không xuất hiện).

Nhân vật mục tiêu xuất hiện để nghe lời tận đáy lòng của nhân vật chính. Đôi khi sẽ có nhân chứng xuất hiện. Ban cố vấn sẽ đóng vai trò “cái nhìn của xã hội” để đưa ra những phản biện ủng hộ hoặc phản đối quan điểm của 2 nhân vật. Nếu nhân vật mục tiêu không xuất hiện, nhân vật chính sẽ trò chuyện và nhận lời khuyên từ MC và ban cố vấn.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV DMCX” hoặc “#HTV DMCX Tap XYZ”.
HTV ĐỐI MẶT CẢM XÚC | #HTV DMCX #8 FULL | 24/7/2020

#HTV #HTVshow #doimatcamxucHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

42 Replies to “Lê Hoàng bức xúc: Xin chị hãy trả tự do cho con nó! | TeaserHTV ĐỐI MẶT CẢM XÚC DMCX | 24/7/2020”

 1. QL không có kiến thức làm MC chương trình này… không biết còn cải cùng…nghe không biết nhục

 2. Phải công nhận là lê hoàng chia sẻ và phân tích rất chính xác nói thẳng nói thật không sợ mất lòng như vậy mới mổ sẽ được nguyên do và mớigiải đáp được mọi khúc mắc trong cuộc sống cũng như tiêu đề của chương trình

 3. Chú áo đen hơi xúc động nhưng nói chuẩn vl, phải tôi tôi cũng nói lên cái quan điểm ấy, vs cách của tôi

 4. Tôi ủng hộ : ý kiến phân tích tâm lý học , xã hội học , và thực tiễn cuộc sống của con người ! . Ý kiến anh L H rất đúng ! . Phải có học thức mới có tầm phân tích ! Như LH .

 5. Anh Quyền Linh ko hiểu thôi. Cái này là ko phải “ nâng cao quan điểm”, mà là tri thức, là kiến thức, là giáo dục chứ! Anh Lê Hoàng chuẩn! Người mẹ này giết con họ mà họ ko hề biết vì sự ích kỷ, vì sự chiếm hữu sai trái. Nói chung là cô này sai nhiều mà cứ nghĩ mình đúng vì thiếu kiến thức cho dù là cô ấy là bác sĩ hay tiến sĩ mình ko quan tâm.

 6. Lễ hoàng nói rất đúng -cha mẹ không được phép sống thay con -triệu like cho anh Hoàng.Hãy để con tự trai nghiệm và quyết đình cuộc đời của con .

 7. Vs tính cách của bà mẹ này có khi về đến nhà lại dằn vặt đứa con hơn. Sônhs vs tình yêu thương của cha mẹ hạnh phúc biết bao nhiêu. Nhưng trong hoàn cảnh này thì phải dùng từ là ĐỊA NGỤC

 8. Tư duy của Lê Hoàng, hiện đại, phù hợp với đời sống hiện đại nhưng Lê Hoàng ngã mạn quá, sao lại có quyền áp đặt việc gia đình người ta không tiêu hoá được, vấn đề này nên có câu hỏi cảm thán và trong các hội thảo chuyên đề sẽ rút ra bài học cho mọi người hơn, tui mà là người phụ nữ đó, tui sẽ cúng dường cho Lê Hoàng một tái tát rõ sâu đậm cho ngộ ra để biết mình là ai, có quyền gì!

 9. Từ trước tới giờ mình luôn có thiện cảm với MC Huyền Linh. Nhưng sau quan điểm của anh việc người mẹ này làm là bình thường thì mình rất tò mò tính cách day do, quan tâm con cái của anh như thế nào…. Hy vọng "không bình thường" như số đông những gia đình khác.

 10. Trước giờ luôn thích mc quyền Linh… Nhưng hôm nay thì không thể nào bênh được rồi, sai và vô duyên quá… Cứ xen ngang vào lời nói của người khác…

 11. Lê Hoàng nói rất Đúng.. Tôii cũng là Mẹ có 1 con trai .. .. nhywng tôi đồng tình với Anh Hoàng👍👍👍

 12. Xem cái này mình luôn đồng ý vs ý kiến của Lê Hoàng mà nhiều khi rất ức chế vs ý của Quyền Linh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *