LẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN SÀI GÒN ĂN GÌ ? || TẬP 5 || FOODTOUR NHỮNG QUÁN ĂN NGON không phải ai cũng biết !LẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN SÀI GÒN ĂN GÌ ? || FOODTOUR NHỮNG QUÁN ĂN NGON không phải ai cũng biết !
#ansapsaigon #quan1
Lâu lắm rồi mình mới trở lại với series ” LẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN SÀI GÒN ĂN GÌ ? ”
Hôm nay mình và Kai sẽ dắt các bạn đi ăn 3 món đó là :
– Cơm gà Xối Mỡ Su Su : 123 Cống Quỳnh Q1 : quán này có 2 chiếc máy xối mỡ và xào cơm cực kì độc đáo và tự động độc nhất vô nhị ngen.
– Súp cua Nhà thờ Đức Bà ( 86 Nguyễn Du Q1 ) : Chỗ này gần sát Nhà thờ Đức Bà nên rất là tiện cho bạn nào đi du lịch mà ko muốn di chuyển đi xa để ăn món này, Súp ở đây giá khá rẻ luôn, chỉ 20k 1 bát là đã có đủ trứng bắc thảo rồi.
– Hủ tiếu Mực ông Già ( 62/3 Tôn Thất Thiệp Q1 ) : hủ tiếu chỗ này bán lâu đời rồi ngen, chánh gốc luôn, mình gọi tô đặc biệt nên giá hơi cao 75k lận nhưng đáng tiền lắm, các bạn gọi tô thường thì khoảng 30-40k thôi ngen.
Ba quán cùng ở quận 1, bán lâu đời và cũng khá thú vị, mình nghĩ là nên thử 1 lần khi đến Sài Gòn đó.
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình!!!
Vài điều về Sập :
Chàng trai 24 tuổi, hơi già, khó tính và thảo mai, công việc hằng ngày chỉ là đi ăn và review lại cho các anh chị em đồng ăn ở Sài Gòn. Mới tập tành làm Youtube nên nếu thích hãy subscribe kênh Youtube Ăn Sập Sài Gòn, cũng như follow :
Instagram :
Fanpage :
để ủng hộ anh bạn già có động lực làm tiếp các video sau nhé!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *