Làm sao để thanh toán tiền khi mua nhà đất AN TOÀN nhất ? | Luật sư tư vấnAnh Tài ở Đông Anh có đặt câu hỏi cho Luật TGS: Tôi có ý định mua một mảnh đất để gia đình nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần. Hiện tôi đang rất ưng một thửa đất ở Tam Đảo. Nhưng vì chưa bao giờ giao dịch mua bán nhà đất nên tôi rất ngại có thể bị người bán lừa gạt hay mua nhà đất với giá quá cao. Tôi đã đọc một bài viết của Luật sư Công ty Luật TNHH TGS, nói rằng chiến lược thanh toán cũng là một biện pháp để giảm thiểu rủi ro khi mua nhà đất. Vậy Luật sư cho tôi hỏi làm sao để thực hiện thanh toán tiền mua nhà đất một cách an toàn nhất? Xin cảm ơn Luật sư.

Tiến sĩ, Luật sư Lê Ngọc Khánh – Công ty Luật TNHH TGS (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) sẽ trả lời cụ thể và chia sẻ phương thức thanh toán tiền khi mua nhà đất an toàn nhất.

#muanhàđất #luậtsưtgs

CLICK ĐĂNG KÝ KÊNH để có thêm những kiến thức pháp luật:

► Luật sư giải đáp câu hỏi:

► Hỏi đáp pháp luật cùng Luật TGS:

► Pháp luật đất đai:

► Pháp luật hình sự:

► Pháp luật ly hôn:

► Pháp luật sở hữu trí tuệ:

► Pháp lý cho doanh nghiệp:

—————————————–★————————————-

► Fanpage Facebook:

► Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698

► Email: contact@tgslaw.vn

► Website: |

© Bản quyền thuộc TGS Law
© Copyright by TGS Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

5 Replies to “Làm sao để thanh toán tiền khi mua nhà đất AN TOÀN nhất ? | Luật sư tư vấn”

  1. Tôi có mua xe OTo trả góp hàng tháng thanh toán đúng.sao đó chi nhanh cùng ngân hàng điện thoại cho tôi mo thế 12 tháng không lái một thế 4 tháng ko lái cho tôi mo 2 the tôi su dung thôi gian 3 tháng dịch cúm tôi mất khả năng thanh toan 4 thang góc lái lên 59.000.000₫ sao đó ngan hàng mới mới tôi lên giải quyết no sáu và sau đó bên ngan hang mua xe trả góp không làm giấy cho tôi đi đăng kiểm xe vậy tôi nho luật su tu vẫn dùm tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *