Kỹ thuật chăm sóc mai thuần mai phôi khi mùa mưaĐâu mùa mưa bệnh tật rất nhiều trên cây mai hi vọng Clip này giúp được anh em mới chơi

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

28 Replies to “Kỹ thuật chăm sóc mai thuần mai phôi khi mùa mưa”

 1. Phun thuốc bệnh hoặc thuốc sâu anh em lên đôi thuốc liên tục để sâu bệnh ko kháng bệnh

 2. cảm ơn anh, cùng giao lưu hỏi nhé anh em! thêm một chút kinh nghiệm nhé
  https://youtu.be/e8kLO4ZpvmI

 3. Hôm nào anh trường làm 1 clip tổng hợp cách chăm sóc,bón phân và phun thuốc từ đầu năm đến cuối năm cho ae xem thì rất cảm ơn anh.

 4. Chỗ em đã vào mùa mưa.ngày nào cũng mưa.mà phôi em mua về trồng .em phá bầu cắt rễ trồng như cách của anh.đã 2thang lá nhiều rồi và đã ra đọt lan2.em chỉ trồng trong nhà.gio em đem ra nang gặp mưa nhiều có bị úng rể ko ah.có làm chết cây ko .

 5. Xin hỏi mai thay phân được 2-3 tháng, nay đã hồi Phục ra đọt non đều, ra lá khoảng 3-4 phân, xin hỏi như vậy tôi có thể xịt ANVIL ngừa nấm trong mùa mưa được không.

 6. Đung vây minh cung tươi như vây tư nao giơ.minh tuoi kieu như vây la chong năng cho cây mai.

 7. Đối với phôi mai rừng đã thuần hơn một năm, giờ muốn dùng cóc 85 quét lên thân, thì một gói pha mới bao nhiu lít nước thì đảm bảo a. Mà khi quét còn dư dung dịch thì ta đổ vô chậu cho nó chạy xuống rễ để diệt mầm nấm bệnh ở dưới dc ko.
  Cảm ơn a, video rất hay và thực tế

 8. Em mua cây phôi về trồng được 2tháng nó ra lá nhiều.bây giờ ra đọt non tiếp theo.em trồng để trong mái nhà ko đưa ra nắng.phôi em như vậy bây giờ đem ra nang được chưa anh.hay vẫn để trong nhà

 9. – Trường hợp 1:Đọt héo do nắng nóng.
  – trường hợp 2 : đọt héo lý do là gì thế a?

 10. Cám ơn văn Trường đã đk ủng hộ kênh tôi nhe… tôi đã đk kênh Trường lâu rồi.. Cám ơn

 11. Lá mai nhà em mấy ngày nay bị xoăn ngoài bìa lá là bị gì anh Trường. Mới bị khoảng chục lá. Mong anh chỉ giúp. Cảm ơn anh nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *