Kỷ niệm 50 năm Ngày Trái Đất | Oliver Nguyen OfficialChào các bạn! Như các bạn đã biết, hôm nay (22/4/2020) là ngày kỷ niệm 50 năm sự kiện Ngày Trái Đất. Luồng trực tiếp này là 1 cách để mình cùng các bạn thảo luận về lịch sử Ngày Trái Đất và các chủ đề được nhắc đến nhiều trong ngày. Mình muốn các bạn qua luồng livestream này để có nhận thức tốt hơn về môi trường và các vấn đề hiện hành, để chúng ta có 1 Trái Đất tốt đẹp hơn.

Có khả năng là Lâm Đồng cho đi học lại vào ngày 20/4 nên mình có thể sẽ dời lịch livestream sang 8h30 tối 22/4, thay vì 7h tối như đã thông báo trước. Nếu trường hợp này xảy ra (rất có khả năng) thì cho phép mình xin lỗi các bạn, rất nhiều, nhưng mà lực bất tòng tâm thôi.

Kênh YouTube của mình (ai chưa subscribe thì subscribe tại đây nghen):
Kênh Discord mới tạo của mình (do mình review game nên phải có discord chứ nhỉ!)
Trang Facebook của mình (tất nhiên phải có):

Mình là Oliver Nguyen (tất nhiên ko phải tên thật), một YouTuber nghiệp dư hiện đang sống và học tập tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Mình sinh ngày 11/05/2006 chính tại thành phố này và mình hiện tại là học sinh của 1 trường trung học nào đó.

Mình hiện tại là chủ kênh Oliver Nguyen Official (kênh sở hữu luồng livestream này). Mình bắt đầu làm YouTube từ tháng 12năm 2017 cùng với anh bạn thân cũ trên kênh The IELTS Bros Vietnam nhưng thật tiếc là nó đã giải tán chỉ sau 2 tháng thành lập. Kênh các bạn đang ghé thăm được thành lập ngày 18/4/2018, và hiện tại đang tập trung vào làm về review website và game.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *