KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ – PROBLEM SOLVING SKILL | BÀI HỌC LÀM VIỆC HIỆU QUẢ | BÍ QUYẾT THÀNH CÔNGMục đích của Giải quyết vấn đề là để SỰ CỐ KHÔNG XẢY RA NỮA, bạn cần nắm rõ các bước của mô hình này thì mới giải quyết vấn đề một cách hiệu quả & triệt để.

Video này sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện từng bước để có thể giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn gặp phải một cách hiệu quả nhất.

Do đây là một trong những video đầu tiên mình làm nên phần âm thanh gặp sự cố, mong các bạn hoan hỉ bỏ qua lỗi này. Nếu bạn muốn nghe phần âm thanh tốt hơn, có thể vào đường link sau, mình đã upload lại video trong fan page của KÊNH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ:

Kỹ năng giải quyết vấn đề – Problem solving skill – Làm việc hiệu quả – bài học kinh doanh – kiến thức thú vị – kỹ năng làm việc – bí quyết thành công
#lamviechieuqua #baihockinhdoanh #kienthucthuvi #kynanglamviec #biquyetthanhcong #giaiquyetvande

Theo dõi các video của kênh LÀM VIỆC HIỆU QUẢ tại đây:

Tham gia Fanpage của kênh LÀM VIỆC HIỆU QUẢ tại d9a6yL

Chúc các bạn có những giây phút thú vị với các video của kênh.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

7 Replies to “KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ – PROBLEM SOLVING SKILL | BÀI HỌC LÀM VIỆC HIỆU QUẢ | BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG”

  1. hay quá anh ạ, em cả ơn anh nhiều.Em xin góp ý xíu là anh có thể nói to và nhanh hơn xíu được không ạ, nhạc nền nhỏ hơn xíu, em phải bật ở tốc độ x5 lên để nghe ạ hì.

  2. Cảm ơn anh vì nội dung video rất có ích cho mọi người. Nhưng em xin góp ý anh nên điều chỉnh phần nhạc nền nhỏ hơn âm thanh giọng nói ạ, tại vì giọng anh trong video khá nhỏ nên khi nghe em mở gần max volume để nghe giọng anh thì phần nhạc hơi bị ồn ý ạ.
    ♥️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *