KSQS không hú còi hộ tống VIP Quân Đội ngày quốc tang nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả PhiêuMô tả về clip
Quốc tang Nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu diễn ra 2 ngày 14,15/8/2020.
Kiểm soát Quân Sự không hú còi sau khi hộ tống VIP Quân Đội đến dự lễ tang tại Dinh Thống Nhất TPHCM

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu trút hơi thở cuối cùng lúc 2h52 ngày 7-8 tại nhà riêng, hưởng thọ 89 tuổi. Ông sinh ngày 27-12-1931, tại xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
Trước khi trở thành Tổng bí thư của Đảng (1997-2001), ông Lê Khả Phiêu có hơn 40 năm phục vụ trong quân đội, từ một người lính trưởng thành đến các cấp bậc chỉ huy, trải qua ba cuộc chiến tranh (chống Pháp, kháng Mỹ, bảo vệ biên giới Tây Nam và giúp nhân dân Campuchia chống chế độ diệt chủng Pol Pot).

Dấu chân của anh “bộ đội cụ Hồ” Lê Khả Phiêu có ở khắp các chiến trường Bắc – Trung – Nam, Lào, Campuchia, gần sáu mươi tuổi ông mới trở lại Hà Nội giữ nhiệm vụ phó chủ nhiệm, rồi chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu là người khởi động công tác chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái, quan liêu, tham nhũng, gắn với việc ban hành và chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (lần hai).

Thời gian ông giữ chức Tổng bí thư cũng gắn với nhiều sự kiện đối ngoại, hội nhập quan trọng của đất nước. Năm 2000, Tổng bí thư Lê Khả Phiêu đã tiếp Tổng thống Mỹ Bill Clinton tại Hà Nội – sự kiện đánh dấu việc bình thường hóa hoàn toàn quan hệ Việt – Mỹ.

Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, viết: “Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, đồng chí đã có nhiều đóng góp to lớn đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng huân chương Sao vàng, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và nhiều huân, huy chương cao quý khác của Việt Nam và quốc tế”.

Ban lễ tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu có 35 thành viên do Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm trưởng ban.

Lễ truy điệu ông được tổ chức vào 12h30 ngày 15-8, lễ an táng lúc 14h cùng ngày tại Nghĩa trang Mai Dịch, Hà Nội.
____________________________________
Mô tả về kênh

_video của tôi toàn tự quay vì mê xe cảnh sát,yêu nghề cảnh sát,hình ảnh đẹp của cảnh sát Việt Nam
_Các xe ưu tiên,chuyên dụng tại Việt Nam
_video tuy ngắn nhưng chân thật
_Tôi Không copy hay reup của ai,nên mong mọi người đừng copy video của Tôi khi chưa được đồng ý,mọi vi phạm sẽ bị Report ,chết kênh,hoặc bạn sẽ phải làm lại từ đầu
_Mọi bình luận đóng góp đam mê đều được hoan nghênh và trân trọng,những từ phản động ,nói xấu bôi nhọa sẽ bị báo cáo và xóa đi
_Mong mọi người sẽ có ý thức nhường đường và chấp hành hiệu lệnh khi nghe,thấy xe ưu tiên
_Tôi ( chủ kênh ) yêu mến,hâm mộ CSGT tuần tra dẫn đoàn nói riêng và cảnh sát Việt Nam nói chung
No copy
No reup
Chủ kênh là người yêu nước

Kênh nầy không thuộc tổ chức hay cơ quan nào cả,nó thuộc quyền sỡ hữu của riêng một người đam mê như Tôi (ADMIN of Chanel)
Nên mọi người nếu thích kênh mình có thể ủng hộ hay hỗ trợ mình vài lít xăng để tiếp tục theo đuổi đam mê và ra nhiều video hay nhé.

Ủng hộ liên lục địa mình tại đây nhé

English information
All my videos are self-records for the passion of motorcade, the love for polices and Vietnamese police’s beautiful images.
– Vietnam’s Priority, specialized car
– Videos maybe short but it reflects truthfully
– I do not copy or re-upload anybody’s videos, please do not copy mine without my permission or you’ll be reported and detached your channel immediately.
– Every positive, contributive comments are welcome. Using bad, blacken words will be reported and deleted.
– I hope everyone will be conscious of letting priority’s cars passing when hearing their sirens.
I ( The Host Channel) admire Vietnamese’s Traffic Police in particular and Vietnamese’s Police in general.

Do Not Copy
Do Not Re- Upload
Thank you!
The Host Channel is a patriot!

This channel does not belong to any organization or agency, it is owned by an enthusiast like Me (ADMIN of Chanel).
So if you like the channel, you can support or donate me a few liters of gas to continue pursuing my passion and produce many good videos.

Please dont hesitate to Donate intercontinenally for me by

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

2 Replies to “KSQS không hú còi hộ tống VIP Quân Đội ngày quốc tang nguyên Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu”

  1. Tôi rất cảm ơn kênh đã chia sẻ những thông tin cụ thể. Một số kênh bôi bác và phản động làm dân chúng lung lay, nhưng chúng ta vẫn có những lãnh đạo tốt và nhiều chiến công. Chúc sức khoẻ và bình an đến kênh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *