Chia sẻ kinh nghiệm phân biệt bàn chữ nhật inox và cách bảo quản

ban-inox-che-bien-thuc-an-chan-vuong

Bàn chữ nhật inox là một trong những sản phẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thế nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt giữa bàn chữ nhật inox chất lượng và bàn chữ nhật mạ, cũng như không biết cách bảo quản sản phẩm như thế nào cho đúng cách.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bàn chữ nhật thì những thông tin mà chúng tôi sắp sửa chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

Kinh nghiệm phân biệt giữa bàn chữ nhật inox và bàn chữ nhật inox mạ

Sở dĩ bàn chữ nhật inox được yêu thích trên thị trường là vì hình thức sáng bóng của chất liệu, trông rất sạch sẽ lại sang trọng, hơn hết giá cả lại vô cùng hợp túi tiền. Tuy nhiên hiện nay có một số trường hợp sau một thời gian mua về dùng thì bàn chữ nhật không còn sáng bóng nữa, thay vào đó là bị xỉn màu, hoen ố,… thậm chí là xuất hiện các vết gỉ, lỗ nhỏ li ti,…

ban-inox-chu-nhat

Nếu như quý khách đang gặp phải tình trạng này thì chứng tỏ bàn chữ nhật inox mà bạn lựa chọn là sản phẩm mạ, kém chất lượng, hay còn được gọi là hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chất liệu chính là những sản phẩm kém chất lượng này thường là thép hoặc tôn sắt, sau đó mạ bên ngoài một lớp đồng, niken và crom mỏng. Nếu như chỉ nhìn bề ngoài thì người tiêu dùng rất khó phân biệt hai sản phẩm.
Chính vì vậy mà mỗi người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức hữu ích, để không bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Quý khách có thể phân biệt giữa bàn chữ nhật inox xịn và bàn inox kém chất lượng bằng cách:
– Phân biệt dựa vào độ sáng: Bàn chữ nhật chất lượng có màu sáng nhờ nhợ, trong khi đó bàn mạ thường có độ bóng sáng loáng.
– Dùng nam châm: Tùy vào thành phần inox và các sản phẩm bàn chữ nhật inox chất lượng hoặc là không hút từ hoặc nếu có thì chỉ hút nam châm nhẹ, khi kéo ra lực ở cánh tay rất nhẹ nhàng. Ngược lại bàn kém chất lượng thì độ hút mạnh hơn, thậm chí có thể nghe được tiếng ‘tách’ vì nam châm bị hút vào kim loại.

Tăng tuổi thọ và vẻ đẹp của bàn chữ nhật thông qua cách bảo quản

Quá trình sử dụng và bảo quản của người tiêu dùng cũng phần nào giúp sản phẩm tăng được tuổi thọ cũng như vẻ ngoài. Quý khách có thể tiến hành bảo quản bàn chữ nhật inox bằng cách:
– Không để các chất béo, muối hoặc axit đọng trên inox qua đêm. Nếu thấy thì cần rửa ngay.

bao-quan-ban-inox

– Thường xuyên lau chùi vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng để bàn chữ nhật inox luôn sáng bóng.
Phía trên là kinh nghiệm phân biệt giữa bàn chữ nhật và cách bảo quản sản phẩm. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua bàn chữ nhật inox thì có thể liên hệ đến chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *