KIÊN NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG GIẬT MÌNH TIẾN ĐỘ ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT HẢI PHÒNG ZALO : 0766.347.666 | chung cư hoàng huy hải phòngVideo .
#KIÊN_NHÀ_ĐẤT #NHÀ_ĐẤT_HẢI_PHÒNG #quảng_cáo_nhà_đất_miễn_phí_100%
Chuyên review, quảng cáo nhất đất miễn phí 100% không qua môi giới. Các bạn theo dõi video và ấn đăng ký theo link dưới để cập nhật những ngôi nhà cần bán mới nhất hiện nay:
Youtube:
Zalo: 0766 347 666
Facebook: , chung cư hoàng huy hải phòng.

Xem thêm các bài viết Bất Động Sản: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

0 Replies to “KIÊN NHÀ ĐẤT HẢI PHÒNG GIẬT MÌNH TIẾN ĐỘ ĐẠI SIÊU THỊ LỚN NHẤT HẢI PHÒNG ZALO : 0766.347.666 | chung cư hoàng huy hải phòng”

  1. Hải Phòng nhiều cái nhất quá , cầu dài nhất Đông Nam á , cap treo dài nhất thế giới , cảng lạch huyện lớn nhất Việt Nam , đường Cao tốc hải phòng hà nội nhất Việt Nam , nhà máy sản xuất ô tô nhất Đông Nam á , xây cầu nhiều nhất Việt Nam , và đang xây đại xiêu thì lớn nhất Việt Nam … Thật Kinh ngạc ..

  2. Chào các bạn, mời các bạn vào trang chính của mình để cập nhật những ngôi nhà, lô đất cần bán mới nhất hiện nay tại hải phòng.

    AEON Mall Hải Phòng – Lê Chân có tổng diện tích khoảng 93.000m2 với số vốn xây dựng dự kiến 190 triệu USD. Đây sẽ là TTTM thứ 6 của AEON Mall tại Việt Nam và TTTM thứ 3 tại miền Bắc kể từ sau 9 năm hoạt động tại nước ta. AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Được biết, AEON chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ 01/2014. Mục tiêu của AEON đến năm 2025, sẽ phát triển, mở 20 trung tâm AEON MALL tại Việt Nam.

    Với những kết quả bước đầu đạt được, cùng nỗ lực của các bên, đặc biệt TP Hải Phòng tạo điều kiện, việc hoàn thành Đại siêu thị AEON Mall tại Hải Phòng đúng tiến độ năm 2020 là điều hoàn toàn có thể tin tưởng. Khi đó, dự án sẽ đóng góp quan trọng vào phát triển lĩnh vực thương mại của thành phố. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo việc làm cho khoảng 2.000 lao động và kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *