Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

ban-an-inox-tron-mat-da

Lựa chọn kích thước bàn ăn, bàn inox phù hợp với mục đích sử dụng là điều cần thiết. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ thông tin về kích thước bàn ăn 6 người tiêu chuẩn giúp quý vị tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Lựa chọn kích thước của bộ bàn ghế ăn hiện đại là tiêu chí quan trọng, điều này quyết định tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà và cũng quyết định tới việc không gian sống đó có thoải mái hay không? Ngoài ra, lựa chọn kích thước bàn ăn còn tùy thuộc vào số lượng người sử dụng sao cho phù hợp. Bởi vậy khi đi chọn mua sản phẩm này, quý vị cần phải quan tâm đến những yếu tố có tác động tới lựa chọn kích thước của bàn ăn.

Kích thước bàn ăn 6 người là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ăn khác nhau như bàn gỗ, bàn inox. Mỗi loại lại có thiết kế với kích thước khác nhau. Vì vậy, quý vị cần phải chú ý tới kích thước bàn ghế ăn phù hợp với kiểu dáng mà mình đang tìm kiếm. Dưới đây, chúng tôi gợi ý một số kích thước bàn ăn 6 người với kiểu dáng thiết kế khác nhau cho quý vị tham khảo.

Kích thước bàn ăn inox hình chữ nhật dành cho 6 người

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn gỗ dành cho 6 người với kiểu dáng hình chữ nhật là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Với mẫu bàn ăn này quý vị nên lựa chọn bàn có chiều rộng 800 mm, chiều dài từ 1600-1800 mm là phù hợp nhất để kết hợp 6 ghế.

Để đặt được bộ bàn ăn 6 ghế thì khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn và ghế là 1,9m. Vì vậy, quý vị cần cân nhắc tới yếu tố này trước khi lựa chọn bàn ghế ăn cho gia đình.

kich-thuoc-ban-an-chu-nhat
Kích thước bàn ăn hình chữ nhật

Kích thước bàn ăn inox tròn cho 6 người

Khi chọn bàn ghế ăn cho 6 người, quý vị cũng có thể lựa chọn mẫu bàn ăn hình tròn cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, nếu trong ngôi nhà có khoảng không gian tối thiểu là 2,35m thì mới đặt được bộ bàn ăn này.

Kích thước bàn ăn 6 người thiết kế hình tròn quý vị nên lựa chọn mẫu bàn có đường kính từ 1250-1350 mm là phù hợp nhất.

kich-thuoc-ban-an-tron
Kích thước bàn ăn tròn

Kích thước bàn lắp ghép đa năng

+ 2 bàn ghép 6 ghế:

Chúng tôi có thể gợi ý cho quý vị 1 modul có dạng hình thang có kích thước đáy là 1,4m. Cạnh ngắn nhất là 700mm, chiều cao khoảng hơn 600mm. Với mẫu bàn ăn hiện đại này quý vị có thể có nhiều cách sắp xếp khác nhau, phù hợp với từng loại không gian khác nhau. Không gian tối thiểu để đặt bộ bàn ghế ăn này là 2,3 m.

Kich-thuoc-6-nguoi
Bàn ăn ghép dành cho 6 người

+Kiểu 3 bàn ghép 6 chỗ ngồi

Không gian tối thiểu để bày trí đủ bộ bàn ăn này là 3,6m x 1,7 m. Kiểu sắp xếp bàn ghế ăn này phù hợp với không gian rộng rãi. Lựa chọn kiểu sắp xếp bàn ăn này cũng mang tới không gian độc đáo và ấn tượng hơn cho ngôi nhà.

kich-thuoc-ban-an
Kích thước mẫu 3 bàn ghép cho 6 người

Gợi ý những mẫu bàn ghế ăn dành cho 6 người

Trên đây là những kích thước bàn ăn 6 người mà chúng tôi chia sẻ. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu thiết kế bàn ăn như bàn inox có sẵn đang được bày bán cho quý vị tham khảo nếu đang có nhu cầu về món đồ nội thất này.

mau-gam-tram
Mẫu bàn ăn với gam màu trầm
mau-ban-an-boc-da
Bàn ghế ăn 6 người bọc da sang trọng
Mau-ban-inox-tron
Mẫu bàn ăn chân tròn dành cho 6 người

Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp, hiện đại. Sản phẩm được thiết kế với mặt kính hoặc mặt đá tự nhiên sang trọng. Kiểu dáng thiết kế sang trọng và phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *